Phòng Đầu tư Giáo dục mở màn chiến dịch tập huấn 2016 khắp cả nước

Thứ ba, 27/09/2016, 10:38 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter
Tháng 8 vừa qua phòng Đầu Tư Giáo dục đã tích cực phối hợp với  Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh/thành phố tổ chức các kì tập huấn kỹ năng sử dụng máy tính Casio fx-570VN PLUS cho giáo viên khối THCS và THPT. 

Hoạt động này thể hiện những nỗ lực không ngừng của BITEX trong việc đưa máy tính cầm tay vào trường học, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Đoàn tập huấn đợt này đã triển khai tại 9 đơn vị thuộc 9 tỉnh thành trên khắp cả nước bao gồm Bình Dương, Sóc Trăng, Quảng Trị, Tp. Hồ Chí Minh, Lai Châu, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Kiên Giang, Vĩnh Long. Tham gia tập huấn có các thành viên phòng Đầu tư giáo dục đại diện cho Bitex, các thầy cô là chuyên gia hàng đầu về giải Toán trên máy tính cầm tay như thầy Nguyễn Thái Sơn –Tiến sĩ, Nguyên trưởng khoa Toán ĐH Sư phạm TP.HCM đại diện giảng viên tập huấn khu vực phía Nam, thầy Vũ Tiến Dũng – Tiến sỹ Toán học ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội, thầy Lương Ngọc Huyên – Thạc sĩ, Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Tuyên Quang, thầy Nguyễn Việt Bắc – Phó hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn tỉnh Tuyên Quang, thầy Đặng Trần Hiệu – Chuyên viên Toán Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu đại diện cho các giảng viên tập huấn khu vực phía Bắc. 

1-IMG_4990

Với nội dung tập huấn sinh động và thiết thực được trình bày bởi các thầy cô hàng đầu về giải toán trên máy tính cầm tay, chương trình tập huấn được đông đảo giáo viên quan tâm, hưởng ứng. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, tạo sức hút cho các cuộc thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay tại các trường, các tỉnh.

1-IMG_5060

Ngoài việc tập huấn, BITEX còn có các chương trình trợ giá đặc biệt cho các thầy cô giáo tham gia để thầy cô có điều kiện tiếp cận với dòng máy tính ưu việt nhất hiện nay, được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam đó là máy tính Casio fx-570VN Plus.

Casio fx-570VN Plus

Dự kiến từ nay đến cuối năm, phòng Đầu tư giáo dục sẽ tiếp tục hành trình đến với các tỉnh, thành phố khác, tăng cường hợp tác với nhiều giáo viên tiêu biểu trong ngành ở nhiều Sở Giáo dục và Đào tạo với quyết tâm phủ sóng chương trình tập huấn rộng khắp toàn quốc.

1-IMG_5097

1-IMG_5179

1-IMG_5189

 

Ý kiến của bạn