Đồng loạt dàn lãnh đạo cấp trung của BITEX tham gia khóa học “train the trainer”

Thứ năm, 01/02/2018, 14:41 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

2018 khởi đầu với khóa học “Train the Trainer” thật thú vị, và đặc sắc, diễn ra vào ngày 4/1 tại TP.HCM. Buổi học có sự góp mặt của dàn lãnh đạo cấp trung kì cựu, đã gắn bó với BITEX nhiều năm, cùng nhiều ứng cử viên sáng giá trong dàn lãnh đạo cấp trung mới của BITEX.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trương Thuận Hòa - một Trainer với 9 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, khóa học “Train The Trainer” đã diễn ra thật thành công khi tạo được sự hứng khởi cho các học viên với nhiều hoạt động nhóm lý thú, vừa học - vừa thực hành vui nhộn.

H1

Các lãnh đạo rất thích thú ngay từ khi bắt đầu buổi học.

Mục tiêu của buổi đào tạo nhằm hướng tới việc từng bước hoàn thiện công tác đào tạo nội bộ tại BITEX; chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho CBNV Công ty cùng nhau hoàn thành tốt mục tiêu công việc; phát hiện và tạo điều kiện cho những nhân tố tiềm năng, có khả năng truyền lửa được phát triển; giúp mỗi thành viên tự ý thức và chủ động hoàn thiện bản thân, từ đó gia tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó với Công ty.

Khóa học gồm 3 nội dung chính: Đào tạo và vai trò nhà đào tạo; Kỹ năng dẫn giảng; Kỹ thuật đánh giá. Qua những phân tích thực tế của giảng viên và những kinh nghiệm đã có của bản thân, mỗi học viên khi tham gia khóa học đã biết cách tốt nhất để giải quyết công việc của mình, dự định mục tiêu cần phải làm, nâng cao khả năng truyền đạt tự tin và lôi cuốn hơn trước đội ngũ CBNV Công ty.

H2

Từ những chia sẻ thực tiễn của giảng viên, các học viên BITEX đã có thể hình dung rõ nét  vai trò và tầm quan trọng của mình khi ở cương vị là một nhà đào tạo, một giảng viên nội bộ.

Tập thể học viên được phát huy năng lực tiềm ẩn của bản thân thông qua các thử thách và bài tập được đưa ra trong phần kỹ năng dẫn giảng.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên BITEX đã cùng nhau trao đổi sôi nổi, tích cực tham gia các hoạt động qua trò chơi tập thể, làm bài tập nhóm, thực hành cá nhân... Từng học viên đã vận dụng được các kỹ năng trong khóa học để tăng hiệu quả trình bày như: Giọng nói, ngôn ngữ hình thể, phương pháp sử dụng các dụng cụ trực quan, cách mở đầu và kết thúc phần trình bày ấn tượng… Đồng thời, đội ngũ còn được thực hành kỹ năng thể hiện hoặc phản đối quan điểm một cách bài bản và đầy tính thuyết phục.

H4

Bà Trần Thanh Thảo - TV. HĐQT kiêm TGĐ BITEX cùng các lãnh đạo tích cực trao đổi và nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động trong chương trình.

Kết thúc buổi đào tạo, anh Trần Thế Vinh - Trưởng phòng Đầu tư Giáo dục chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia khóa đào tạo kỹ năng “Train The Trainer”. Qua đây, tôi và đội ngũ lãnh đạo BITEX có thể học hỏi, bổ sung thêm nhiều kiến thức mới, đồng thời cải thiện các kỹ năng mềm, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo và huấn luyện nội bộ. Điều này góp phần nâng tầm nguồn lực BITEX, đáp ứng kịp thời sự tăng trưởng và phát triển nhanh của Công ty trong thời gian tới”.

H5

Các khóa học được tổ chức nhằm nâng tầm đội ngũ giảng viên nội bộ.

Với sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ của lãnh đạo cấp cao trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ, trong thời gian sắp tới, BITEX sẽ có nhiều hơn nữa những khóa đào tạo chất lượng, hướng tới mục tiêu trang bị và bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết, giúp CBNV toàn Công ty ngày càng tự tin để đảm đương những trọng trách lớn hơn, góp phần xây dựng và phát triển Công ty trong tương lai.

H6

Tập thể Lãnh đạo, chuyên viên BITEX và giảng viên cùng chụp hình lưu niệm.

 

 

 

Ý kiến của bạn