Tin tức - Sự kiện

Smartkids, Officetex: hãng văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng cao
1210/2018

Sau nhiều năm nuôi ước mơ cho ra đời hãng văn phòng phẩm giá rẻ, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) đã dần hoàn thành mục tiêu đặt ra.

BITEX vinh dự nhận thưởng Doanh nghiệp Phát triển bền vững ĐBSCL
1210/2018

Sau khi nhận nhiều giải thưởng danh giá, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) tiếp tục vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”.

“Máy tính Casio rẻ” thuật ngữ mới dùng ám chỉ hàng giả, nhái
0810/2018

Thời gian vừa qua, các tiếp thị sản phẩm “rởm” đã dùng cụm từ “lấy máy tính Casio giá rẻ bán kiếm lời lớn” như một thuật ngữ riêng dùng để ám chỉ máy tính Casio giả, nhái.

BITEX tổ chức chương trình Thỏa sức trưng bày nhận ngay quà tặng gần 2 tỷ đồng
0510/2018

Trưng bày “đúng chuẩn” các sản phẩm thuộc thương hiệu: SmartKids, Officetex, Casio, B.Bag, các đại lý cấp 2 sẽ có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng. Chương trình được BITEX triển khai trên toàn quốc từ ngày 1/10 – 31/12/2018.

BITEX ứng dụng thành công hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến DMS
0510/2018

Để quản lý kênh phân phối và hỗ trợ điểm bán một cách hiệu quả nhất, công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) đã ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý bán hàng - triển khai hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến DMS (Distribution Management System).

Các dạng làm nhái, làm giả máy tính Casio
0510/2018

Từ năm 1993, công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bình Tây (BITEX) đã trở thành nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam. Cũng gần chừng ấy thời gian, BITEX nỗ lực không ngừng nghỉ để bảo vệ thương hiệu Casio và quyền lợi người tiêu dùng.

Bộ GD&ĐT: Để học sinh viết vào SGK, hiệu quả dạy học sẽ không cao
0210/2018

Trong báo cáo gửi Văn phòng Chính phủ về việc xuất bản, phát hành sách giáo khoa (SGK) ngày 1/10, Bộ GD&ĐT cho biết, nếu trong dạy học giáo viên cho học sinh trả lời bằng cách viết, vẽ trực tiếp vào SGK rồi đánh giá kết quả là "đúng hay sai" thì hiệu quả hoạt động dạy học không cao.

“Tan chảy” với BST cặp, balo mẫu giáo 12 con giáp siêu đáng yêu
0210/2018

Tiếp nối thành công các bộ sưu tập cặp, balo dành cho học sinh được phụ huynh và các bé yêu thích, B.Bag vừa cho ra đời bộ sưu tập (BST) 12 con giáp “nhìn là mê” như một món quà tặng dành cho các bé mẫu giáo.

Ngổn ngang máy tính Casio giả vì sự thiếu hiểu biết của người dân
0210/2018

Một trong số những nguyên nhân khiến máy tính Casio được bày bán nhiều với hình thức vô cùng tinh vi… là sự thiếu hiểu biết của người dân. Rất nhiều người dân vẫn chưa thực sự thấy được tầm quan trọng của máy tính Casio chính hãng nên đã mua phải Casio giả, nhái về dùng.

Balo cặp đôi B.Bag siêu
0210/2018

Trong vô vàn cách thể hiện tình yêu, balo đôi đang là xu hướng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Balo đôi ngầm thể hiện chúng ta là của nhau, chứng minh cho tình yêu đong đầy… của các cặp đôi.

Chi cục quản lý thị trường tỉnh Cà Mau kiểm tra đột xuất phát hiện máy tính Casio giả nhái
0110/2018

Chỉ riêng trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Chi cục quản lý thị trưởng tỉnh phát hiện ra nhiều điểm bán máy tính Casio giả, nhái.

Cảnh giác để không mua phải Casio fx-580VN X hàng giả hàng nhái
2909/2018

Bước vào mùa tựu trường, vấn nạn hàng giả hàng nhái máy tính Casio lại bắt đầu “nóng” hơn bao giờ hết. Đặc biệt, siêu phẩm Casio fx-580VN X đang được học sinh, sinh viên săn đón đang có nguy cơ bị làm giả nên người mua phải cảnh giác thận trọng.