Sở GD&ĐT Hậu Giang tổ chức tập huấn Hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx-570VN PLUS

Thứ sáu, 04/10/2013, 13:13 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Ngày 26/09/2013, công ty Bitex đã phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn sử dụng máy tính cho hơn 100 cán bộ, giáo viên bồi dưỡng đội tuyển Toán.

Hội thảo được tổ chức tại trường THPT Chuyên Vị Thanh (Hậu Giang) với sự tham gia của 103 giáo viên, cán bộ chuyên môn toán.  Các giáo viên được hướng dẫn sử dụng máy tính cầm tay mới Casio fx-570VN PLUS và ứng dụng giải các bài toán cơ bản và nâng cao cấp THCS, THPT.

Các giáo viên, chuyên viên toán của tỉnh Hậu Giang tham gia hoạt động tập huấn ngày 26/09/2013

 

Casio fx-570VN PLUS là dòng máy tính khoa học mới nhất vừa được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép sử dụng trong nhà trường, có thêm nhiều cải tiến để phù hợp với chương trình giáo dục Việt Nam. Giáo viên tham gia tập huấn được hướng dẫn làm quen và áp dụng vào việc thực hành và giảng dạy trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giải toán bằng máy tính Casio các môn Toán, Lí, Hóa, Sinh cấp THCS và THPT.

Thầy Nguyễn Trường Chấng (Nguyên Ủy viên BCH Hội toán học TP HCM, chuyên viên Toán Casio) đang hướng dẫn giáo viên giải một số dạng toán cơ bản và cao cấp bằng máy Casio fx-570VN PLUS

Trong ngày tập huấn, công ty Bitex tổ chức bán máy tính Casio fx-570VN PLUS trợ giá 50%, mỗi giáo viên tham gia tập huấn được mua máy 1 máy tính. Đây là hoạt động hỗ trợ từ Bitex nhằm giúp các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn có thể mua sắm ngay máy mới để sử dụng cho việc giảng dạy.

Ý kiến của bạn