Bình Thuận tổ chức hội thảo Giải toán trên máy tính cầm tay cho gần 400 giáo viên

Thứ hai, 18/11/2013, 08:38 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Casio Fx 570VN PLUS là dòng máy tính mới vừa được Bộ Giáo dục đào tạo cho phép sử dụng trong các kỳ thi bắt đầu từ năm học 2013- 2014. Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng dòng máy tính này, liên tục trong 4 ngày từ 11 đến 14/11, Sở Giáo dục đào tạo Bình Thuận phối hợp với Công ty xuất nhập khẩu Bình Tây- Bitex, tổ chức các lớp tập huấn nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính Casio FX-570 VN Plus cho gần 400 giáo viên bộ môn toán khối THCS và THPT trong toàn tỉnh.

Các giáo viên khối THCS tham gia lớp tập huấn ngày 13/11/2013

Tại lớp tập huấn, các giáo viên được tiếp cận và hướng dẫn sử dụng những tính năng giải toán mới của dòng máy tính Casio FX-570VN Plus.  Các giáo viên tham gia tập huấn còn được cung cấp những tài liệu cần thiết giúp khai thác tối đa những tính năng ưu việt của dòng máy mới này. Theo nhiều giáo viên, máy Casio fx-570VN Plus đã khắc phục được những khuyết điểm của các dòng máy trước đó cũng như hỗ trợ học sinh giải được nhiều dạng toán thường gặp trong sách giáo khoa, đề thi tốt nghiệp, Đại học một cách nhanh chóng và chính xác.

Bình Thuận là 1 trong những tỉnh hưởng ứng nhiệt tình phong trào Giải toán trên máy tính cầm tay từ những ngày đầu. Trong những năm qua, Sở Giáo dục và đào tạo Bình Thuận đã phối hợp với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Tây – Bitex tổ chức nhiều lớp tập huấn cho giáo viên.

Năm học 2012 – 2013, Bình Thuận là một trong 4 khu vực tổ chức kỳ thi quốc gia Giải toán trên máy tính cầm tay lần thứ 12 thu hút sự tham gia của trên 400 học sinh đến của 15 đội đến từ các tỉnh, thành thuộc khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

                            

Ý kiến của bạn