“Chiến dịch mùa thu” của phòng Đầu tư giáo dục

Thứ ba, 18/10/2016, 14:13 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Vừa mở màn chương trình tập huấn 2016 vào tháng 8, phòng Đầu tư Giáo dục của BITEX lại tiếp tục những chuyến đi trường kì đến với nhiều tỉnh thành và trường học để đem nhưng kiến thức hữu ích cho giáo viên và học sinh khi dùng máy tính cầm tay Casio.

Trong tháng 9, phòng Đầu tư Giáo dục đã triển khai  tại 4 tỉnh thành gồm Trà Vinh, Bình Thuận, Bình Phước và các quận ở Tp. Hồ Chí Minh trong đó tổ chức lớp tập huấn tại nhiều địa điểm khác nhau. Chương trình nhận được sự quan tâm chú ý của các Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đông đảo giáo viên không chỉ ở vùng trung tâm mà còn ở vùng xâu, vùng xa.

1-IMG_5168Giáo viên tham gia tập huấn tại tỉnh Bình Phước

Điều đáng mừng là đa số giáo viên ở tỉnh nhận thức được tầm quan trọng của chiếc máy tính cầm tay trong việc dạy và học, vì thế tỉ lệ tham gia tập huấn khá cao, chất lượng của các buổi tập huấn vì vậy cũng được các báo cáo viên đánh giá là khá tốt.

1-IMG_5065

Một giáo viên đang xem tài liệu hướng dẫn về tem chống giả của BITEX

Để có những chương trình tập huấn thành công tốt đẹp đó là cả một quá trình phối hợp triển khai kỹ lưỡng và không phải lúc nào cũng thuận lợi, dễ dàng. Chính vì vậy, công tác kết nối với các ban ngành, với Sở Giáo dục và Đào tạo, tuyển chọn báo cáo viên cũng như công tác truyền thông luôn được phòng Đầu tư Giáo dục chú ý và bỏ nhiều công sức.

1-IMG_4945Giáo viên tham gia tập huấn tại tỉnh Bình Thu

Không chỉ có nhiệm vụ mang máy tính phủ khắp học đường, phòng Đầu tư Giáo dục còn góp phần mang hình ảnh của BITEX đến công chúng một cách gần nhất, chân thật nhất, do vậy, việc xây dựng một đội hình đội ngũ chuyên nghiệp và thân thiện chính là mục tiêu mà phòng Đầu tư Giáo dục đang hướng tới.

1-IMG_5225Thành viên BITEX chụp hình lưu niệm cùng thầy Nguyễn Thái Sơn và đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Phước

Ý kiến của bạn