BITEX trao 50 máy tính casio cho học sinh khó khăn vùng biên giới tây ninh

Thứ ba, 15/11/2016, 10:25 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Nhân sự kiện BITEX ký kết chương trình hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh cho hoạt động tài trợ thực hành giải toán trên máy tính cầm tay năm 2016, BITEX dành tặng 50 máy tính Casio fx-570VN Plus cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chưa có máy tính cầm  tay ở Tây Ninh.

Sự kiện này đánh dấu việc hợp tác chặt chẽ với các Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2016 - 2017 nhằm tạo điều kiện thuận lợi để đưa chiếc máy tính cầm tay phủ khắp học đường. Mọi học sinh Việt Nam sẽ được tiếp cận với máy tính kể cả các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa. Dự án này thể hiện sự tích cực của BITEX trong công tác xã hội hóa giáo dục và đẩy mạnh hoạt động đầu tư giáo dục của công ty.

Ông Phan Văn Liêm - đại diện BITEX phát biểu tại buổi lễÔng Phan Văn Liêm - đại diện BITEX phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh – Ông Nguyễn Hữu Tài, Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong – ông Đặng Quang Danh, đại diện ban lãnh đạo BITEX cùng các thầy cô, các em học sinh trường THPT Lê Hồng Phong. 50 chiếc máy tính Casio fx-570VN Plus đã được trao tận tay cho cho 50 học sinh nghèo, chưa có máy tính cầm  tay ở Ấp Hiệp Phước, xã Hòa Thạnh, H. Châu Thành,Tây Ninh nhằm tạo điều kiện và tiếp thêm động lực để các em vững tin học tập. Đây cũng là sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường hiện nay, được Casio Nhật bản sản xuất dành riêng cho học sinh Việt Nam, đáp ứng tốt các nhu cầu trong việc thực hành giải toán cho mọi cấp học.

BITEX trao 50 máy tính Casio fx-570VN Plus cho thầy hiệu trưởngBITEX trao phần quà 50 máy tính Casio fx-570VN Plus cho thầy hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong - Châu Thành - Tây Ninh

Tại buổi lễ BITEX đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Sở Giáo dục Và Đào tạo tỉnh Tây Ninh đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong chương trình hợp tác này. BITEX cũng hi vọng sẽ được chung tay góp sức cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh cải thiện chất lượng giáo dục tại địa bàn tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên và học sinh toàn tỉnh Tây Ninh được tiếp cận và áp dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy và học tập đặc biệt ở các vùng biên giới.

BITEX trao máy tính Casio fx-570VN Plus cho từng học sinh nghèo vùng biên giới

BITEX trao máy tính Casio fx-570VN Plus cho từng học sinh nghèo vùng biên giớiBITEX trao máy tính Casio fx-570VN Plus cho từng học sinh nghèo vùng biên giới

Bên cạnh các chương trình tài trợ, hỗ trợ máy tính cầm tay, BITEX sẽ tích cực trong các chương trình tập huấn giải toán trên máy tính cầm tay cho giáo viên, hỗ trợ tài liệu, tài trợ cho các kì thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh và quốc gia cùng các chương trình học bổng dành cho tỉnh Tây Ninh.

Ý kiến của bạn