BITEX trao 5 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc

Thứ ba, 10/01/2017, 11:29 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

 

Ngày 14/12/2016, Công ty BITEX tổ chức buổi trao học bổng dành cho các học sinh/sinh viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay (MTCT) cấp Quốc gia và thi đỗ Đại học.

Nhận được học bổng đợt này bao gồm 5 em: 

BITEX trao học bổngLý An Kỳ - SV trường Đại học Y được từng đạt giải nhất giải toán trên MTCT cấp Quốc gia môn hóa 2016, KV Long An.

BITEX trao học bổngNguyễn Công Luận – SV Đại học Y dược TP.HCM từng đạt giải nhất giải toán trên MTCT cấp Quốc gia môn hóa 2016, KV Long An.

BITEX trao học bổng

Lê Ngọc Uyên – SV Đại học Sư phạm TP. HCM từng đạt giải nhất giải toán trên MTCT cấp Quốc gia môn Lý 2016, KV Long An.

BITEX trao học bổng

Thái Tiến Đạt – SV Đại học Bách khoa Tp. HCM từng đạt giải nhất giải toán trên MTCT cấp Quốc gia môn Lý 2015, KV Bạc Liêu.

BITEX trao học bổng

Phạm Phú Toàn – SV Đại học Y dược TP.HCM từng đạt giải nhất giải toán trên MTCT cấp Quốc gia môn Sinh 2016, KV Long An.

Phát biểu tại buỗi lễ nhận học bổng, các em đều cảm thấy phấn khởi và tự hào về thành tích mình đã đạt được cũng như suất học bổng mà BITEX dành tặng. Ngoài ra, các em còn chia sẻ những bí quyết trong việc áp dụng máy tính cầm tay trong giải toán, cách mà các em phân biệt máy thật máy giả.

Em Nguyễn Công Luận – sinh viên trường đại học Y Dược TP.HCM chia sẻ: “Máy tính cầm tay đóng vai trò quan trọng trong các kì thi như học sinh giỏi hay thi đại học vì có thể giải các phương trình phức tạp, tốn thời gian cũng như kiểm tra được kết quả”. Em cũng cho biết dùng máy tính giả rất dễ gặp sai số ảnh hưởng kết quả học tập và khuyên người dùng nên kiểm tra máy kỹ trước khi mua qua tem chồng giả và nên mua ở những nơi uy tín.

BITEX trao học bổng

Tổng Giám đốc BITEX Trần Thanh Thảo là người trực tiếp trao tặng học bổng với mỗi suất 2.000.000 VNĐ, đồng thời dành những lời thăm hỏi thân mật với từng em. Đây là món quà nhằm động viên tinh thần để các em tiếp tục phát huy sức học cũng như nhớ đến sân chơi thú vị, bổ ích dành riêng cho các em mà BITEX chung sức tạo nên.

Ý kiến của bạn