Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tặng bằng khen cho công ty CP XNK Bình Tây (BITEX)

Thứ ba, 17/10/2017, 10:03 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Năm 2017 là năm tổ chức Đại hội đại biểu Hội khuyến học quận 6 nhiệm kỳ IV (2017 – 2022) và kỷ niệm 9 năm ngày truyền thống Khuyến học Việt Nam (02/10/2008 – 02/10/2017). 

Và cũng tại đại hội lần này, Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) vinh dự được Ban chấp hành Trung ương – Hội khuyến học Việt Nam trao tặng bằng khen, ghi nhận vì những nỗ lực và đóng góp xuất sắc cho công tác khuyến tài, khuyến học tại địa phương trong suốt thời gian qua.

Vừa qua, vào ngày 29/09/2017, Hội Khuyến học Quận 6 tổ chức đại hội đại biểu lần IV nhằm trao bằng khen của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2016.

Trong danh sách tập thể, cá nhân được nhận bằng khen và kỷ niệm chương lần này, Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) đã được ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực của đơn vị trong phong trào khuyến học tại địa phương. Trước đó, Công ty cũng đã vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng Ba của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của đất nước.

IMG_0395-002

Trong lễ kỉ niệm, bà Sử Nam Phương, Giám đốc bộ phận Dịch vụ khách hàng (DVKH) đã đại diện cho công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) nhận bằng khen của BCH Hội khuyến học Việt Nam vì đã “hoàn thành xuất sắc trong việc thực hiện các tiêu chí, chỉ tiêu thi đua về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2016”. 

IMG_0706

Bằng việc ưu tiên, khuyến khích, động viên, tạo điều kiện hỗ trợ cho các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học; Giúp đỡ “những người lái đò” dạy giỏi gặp khó khăn trong cuộc sống; Hỗ trợ, khuyến khích, khen thưởng các em sinh viên hoàn cảnh khó khăn học giỏi, hơn 20 năm qua, BITEX vẫn luôn miệt mài “cập bến” những vùng đất mới, dang rộng đôi tay, đỡ lấy các em, tạo điều kiện cho các em đến trường và tiếp cận với nền tri thức tiên tiến cùng công nghệ hiện đại.

1-20160905_080227

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị BITEX trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tỉnh Long An

Bà Trần Thanh Thảo - Tổng giám đốc BITEX cùng Phó thủ tướng Trương Hoà Bình trao xe đạp cho các học sinh nghèo tại tỉnh Long An

Ông Nguyễn Đắc Lực – Phó Tổng giám đốc công ty BITEX trao tay các em học sinh nghèo hiếu học thuộc ba xã Bảo Quang, Bảo Vĩnh, Bàu Trâm, tỉnh Đồng Nai những dụng cụ học tập thiết yếu, balo B.Bag cao cấp do chính công ty sản xuất và phân phối, để các bé làm hành trang bước vào năm học mới (NH 2017 – 2018)

Bên cạnh đó, BITEX còn thực hiện rất nhiều hoạt động từ thiện, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục trên khắp các tỉnh/ thành của đất nước.

Ý kiến của bạn