THÔNG BÁO KHỞI ĐỘNG LẠI CUỘC THI “THE FACE B.BAG 2021”

Thứ sáu, 15/10/2021, 16:48 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Kính gửi Quý Phụ huynh và các bé thí sinh tham dự The Face B.bag 2021,

 

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý vị đã luôn theo dõi và đồng hành cùng với BITEX trong suốt thời gian qua.

 

Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đã được kiểm soát, điều đó làm tất cả chúng ta đều cảm thấy vui mừng và an tâm phần nào để dần dần trở về với cuộc sống bình thường. Đây cũng là thời điểm mà BITEX cảm thấy cần tái khởi động cuộc thi “The Face B.bag” mùa thứ 2. Tuy nhiên, để bảo đảm sự an toàn cho các bé, chúng tôi quyết định sẽ tổ chức cuộc thi The Face B.bag bằng hình thức online.

 

Theo thể lệ vòng Sơ khảo trước đó, 15 thí sinh có điểm số bình chọn cao nhất ở vòng sơ tuyển trên Fanpage BITEX và 15 thí sinh do BTC chọn lựa sẽ bước vào Chung kết. BTC sẽ giữ nguyên kết quả của vòng Sơ khảo và công bố 30 thí sinh lọt vào vòng Chung kết, cũng như thể lệ cuộc thi vào ngày 18/10/2021, trên Fanpage BITEX.

 

Hi vọng rằng, cuộc thi sẽ mang đến cho các bé những hoạt động giải trí thú vị sau khoảng thời gian cùng với đất nước chống lại dịch bệnh Covid-19.

 

Lần nữa, xin cảm ơn Quý vị phụ huynh, các bé thí sinh và chúc cho tất cả mọi người luôn luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và may mắn. Hẹn gặp lại vào ngày 18/10/2021 trên Fanpage BITEX.

 

Trân trọng,

 

 

Công ty CP XNK Bình Tây

Ý kiến của bạn