Những ấn tượng khó quên từ buổi Lễ tổng kết năm 2018 của BITEX GROUP

Thứ hai, 04/02/2019, 08:58 GMT+7
 • Chia sẻ tin này qua :
 • Chia sẻ qua Facebook
 • Chia sẻ qua Google+
 • Chia sẻ qua Twitter

Năm 2018 chứng kiến những sự thay đổi mạnh mẽ của đại gia đình BITEX GROUP trên nhiều phương diện: Quy mô hoạt động, cơ cấu nhân sự, chính sách kinh doanh… Chúng ta đã cùng nhau đi qua bao nhiêu gian nan và sóng gió, nhưng hạnh phúc là khi cùng nhìn lại chặng đường đã qua, BITEX GROUP đều đã vượt qua những thử thách, khó khăn đó với lòng quyết tâm, sự đoàn kết và những chỉ đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo công ty.

Bitex_Group_chup_hinh_luu_niem_2018

Lễ tổng kết cuối năm chính là dịp chúng ta cùng nhìn lại chặng đường hoạt động năm 2018, cùng nhau đưa ra những phương hướng hoạt động cho năm mới 2019, đồng thời cũng chính là nhịp cầu giao lưu, cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa tất cả các công ty thành viên trực thuộc của BITEX GROUP.

Và như thường lệ, Lễ tổng kết cuối năm BITEX GROUP được diễn ra ở cả 2 địa điểm:

 • Tại Hà Nội: Ngày 22/1/2019 với sự tham gia của BITEX GROUP Miền Bắc và Miền Trung
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Ngày 28/1/2019 với sự tham gia của BITEX GROUP Miền Nam.

Chương trình Lễ tổng kết BITEX GROUP 2018 đã diễn ra với các 7 phần nội dung chính:

 • Phần 1: Báo cáo hoạt động của CEO 3 công ty trực thuộc BITEX GROUP.
 • Phần 2: Báo cáo của đại diện Ban Kiểm soát nội bộ
 • Phần 3: Chia sẻ về AOP của ông Nguyễn Thanh Tân – Tổng giám đốc BrainMark
 • Phần 4: Phát biểu định hướng và chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT
 • Phần 5: Lễ ký cam kết thực hiện mục tiêu hoạt động năm 2019 của toàn thể BITEX GROUP
 • Phần 6: Lễ vinh danh, khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích năm 2018
 • Phần 7: Chương trình văn nghệ - Gala cuối năm khép lại 2018 và chào đón năm 2019.

1.Ba_Tran_Thanh_Thao_Y_Thanh_vien_HDQT_BITEX_GROUP_Tong_giam_doc_BITEX_trinh_bay_bao_cao

Bà Trần Thanh Thảo – Thành viên HĐQT BITEX GROUP, Tổng giám đốc BITEX trình bày báo cáo

 

Ông Đỗ Quang Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Anh Khuê Sài Gòn trình bày báo cáo

Ông Lê Thanh Liêm – Phó Tổng giám đốc Tân Phú vinh Sài Gòn trình bày báo cáo

 

Phần báo cáo của các CEO cho chúng ta cái nhìn tổng quan về chặng đường hoạt động và kết quả đã đạt được của từng công ty trong năm 2018, những thuận lợi và cả những khó khăn. Để mỗi tập thể và cá nhân cùng tự nhìn lại những việc mình đã làm được và những điều cần cố gắng nỗ lực trong thời gian tới, để có thể cùng công ty thực hiện các mục tiêu phát triển trong năm mới.

 

Tiếp nối phần trình bày báo cáo của các CEO là phần báo cáo của đại diện Ban kiểm soát nội bộ, báo cáo khách quan và đánh giá lại việc xây dựng và thực hiện quy trình, quy định làm việc của các công ty trong một năm vừa qua, hiện trạng và những giải pháp trong thời gian tới.

 

Bà Lê Châu Quỳnh Mai – Trưởng Ban kiểm soát nội bộ trình bày báo cáo

 

AOP – Annual Operating Plan – Lập kế hoạch hoạt động kinh doanh hàng năm là dự án chiến lược BITEX GROUP bắt đầu triển khai từ cuối năm 2018, với mục tiêu cải thiện chất lượng công tác lập kế hoạch hoạt động của các phòng ban trong toàn công ty, thông qua AOP toàn công ty và các phòng ban xác định được các mục tiêu phát triển và xây dựng các kế hoạch hành động cụ thể để đạt được các mục tiêu đó. Để thêm một lần nữa, toàn thể CBNV công ty hiểu biết thêm về AOP và các thông tin cần thiết liên quan đến AOP và một số chiến lược phát triển nhân sự khác trong thời gian tới, Ông Nguyễn Thanh Tân – Tổng giám đốc BrainMark- đơn vị tư vấn đang hỗ trợ BITEX GROUP thực hiện dự án AOP đã tới tham dự và chia sẻ tại buổi Lễ tổng kết.

 

Ông Nguyễn Thanh Tân – Tổng giám đốc BrainMark chia sẻ cùng BITEX GROUP

 

BITEX GROUP đã và đang đầu tư rất nhiều cơ sở vật chất cũng như đầu tư vào các hoạt động đào tạo, tư vấn nâng cao năng lực cho đội ngũ, phục vụ cho quá trình phát triển của công ty. Trong năm 2019, cùng với việc thực hiện AOP sẽ có rất nhiều thay đổi trong cách thức tổ chức phân công thực hiện công việc, đánh giá năng lực cũng như tính lương thưởng phúc lợi cho CBNV trong toàn công ty. Mỗi tập thể và cá nhân phải nhận thức và đề cao hơn nữa vai trò và trách nhiệm của mình trong quá trình phát triển của công ty, phải thay đổi tư duy, cách thức làm việc, đề cao cam kết tiến độ, thực hiện mục tiêu công việc, đồng lòng góp sức cùng Ban lãnh đạo, chỉ có như vậy thì công ty mới có thể thành công và phát triển… Đó chính là những lời chia sẻ tâm huyết của Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT BITEX GROUP tại Lễ tổng kết 2018.

 

Phát biểu của Chủ tịch HĐQT chính là định hướng, là kim chỉ nam cho hoạt động của toàn thể BITEX GROUP. Chúng ta hiểu rằng, nhiệm vụ xây dựng và phát triển công ty không phải là nhiệm vụ riêng của Ban Lãnh đạo mà nó phải là sự cố gắng, nỗ lực, cam kết và đồng lòng của cả tập thể.

 

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo định hướng phát triển năm 2019.

 

Sau phần phát biểu của chủ tịch HĐQT – đại diện các CEO của 3 công ty trực thuộc BITEX GROUP đã lên sân khấu trao tặng chủ tịch HĐQT món quà đặc biệt- Viên đá Thạch Anh hình trái tim, 1 triệu năm tuổi, thay lời tri ân cho những nỗ lực chèo lái con thuyền BITEX của chủ tịch trong suốt những năm qua, đồng thời gửi lời chúc tới vị thuyền trưởng của BITEX một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn sự như ý.

 

CEO 3 công ty cùng trao quà tặng đặc biệt tới Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Xuân Dũng

 

Để thể hiện sự cam kết và đồng lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo cũng như CBNV công ty, Lễ ký cam kết thực hiện mục tiêu hoạt động năm 2019 đã được tổ chức ngay tại buổi Lễ.

 

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT trực tiếp ký chỉ đạo lên bảng Mục tiêu hoạt động các công ty trực thuộc BITEX GROUP

 

Đại diện các CEO ký cam kết thực hiện mục tiêu hoạt động của các công ty và trao bản Mục tiêu hoạt động đã ký cho Chủ tịch HĐQT

Các CEO đang ký cam kết mục tiêu hoạt động của các công ty

Các CEO trao bản cam kết mục tiêu hoạt động công ty tới Chủ tịch HĐQT

 

Sau phần ký cam kết mục tiêu hoạt động công ty của các CEO là phần ký cam kết mục tiêu hoạt động của từng phòng ban mỗi công ty.

 

Đại diện các lãnh đạo phòng ban lên ký cam kết mục tiêu hoạt động của phòng ban trực thuộc và trao cho Ban Tổng Giám đốc các công ty.

 

Sau phần ký cam kết mục tiêu hoạt động năm 2019 là phần vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây như một sự  khích lệ, cảm ơn của ban lãnh đạo công ty dành cho những cá nhân, tập thể có sự nổ lực vượt bậc và góp phần không nhỏ cho sự đi lên của công ty.

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT BITEX GROUP trao giải thưởng cho lãnh đạo và nhân viên xuất sắc đến từ 3 công ty

 

CEO 3 Công ty cùng trao giải thưởng cho lãnh đạo giỏi đến từ 3 công ty.

 

Ông Chu Quang Huy – Thành viên HĐQT BITEX GROUP và Ông Nguyễn Đắc Lực – Phó TGĐ BITEX trao giải thưởng cho nhân viên giỏi công ty BITEX

 

Bà Trần Thị Thanh Tâm- Thành viên HĐQT BITEX GROUP và Ông Mai Ngọc Thạch – Thành viên HĐTV, Phó TGĐ Anh Khuê Sài Gòn trao giải cho nhân viên giỏi công ty Anh Khuê.

 

Ông Trần Văn Hiền – Thành viên HĐTV và ông Lê Thanh Liêm – Phó TGĐ Tân Phú Vinh Sài Gòn trao giải thưởng cho Nhân viên giỏi công ty Tân Phú Vinh.

 

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT BITEX GROUP trao giải thưởng cho các CBNV có thâm niên gắn bó 10 -15-20-25-30-35 năm của BITEX GROUP

 

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT trao giải thưởng cho các tập thể thực hiện tốt VHDN của công ty BITEX

 

 

Bà Trần Thanh Thảo – TGĐ BITEX trao giải thưởng cho các cá nhân thực hiện tốt VHDN của công ty BITEX

 

Bà Trần Thanh Thảo – TGĐ BITEX trao giải thưởng cho Tập thể xuất sắc và Tập thể biểu dương năm 2018 của công ty BITEX

 

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT trao giải thưởng cho Lãnh đạo đạt giải thưởng chuyến du lịch Châu Âu trị giá 100 triệu đồng của BITEX.

 

Bà Trần Thanh Thảo  - TGĐ BITEX trao giải thưởng cho các lãnh đạo đạt giải thưởng chuyến du lịch Nhật bản trị giá 60 triệu đồng của BITEX

 

Bà Trần Thanh Thảo  - TGĐ BITEX trao giải thưởng cho các lãnh đạo đạt giải thưởng chuyến du lịch nước ngoài trị giá 20 triệu đồng của BITEX

 

Gala dinner – Year End Party chính là phần nội dung cuối cùng của chương trình Lễ tổng kết và cũng là phần nội dung được mong đợi nhất.

 

Dù công việc cuối năm vô cùng bận rộn nhưng CBNV 3 công ty vẫn tích cực chuẩn bị và đem đến đêm văn nghệ cuối năm những tiết mục vô cùng ấn tượng, được dàn dựng công phu và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa.

 

Với nhiều chủ đề khác nhau từ những ca khúc mang đậm hơi thở mùa xuân, những điệu nhảy sôi động, sexy và quyến rũ tới những thông điệp về văn hóa doanh nghiệp, tinh thần làm việc, các vấn đề “thời sự nóng hổi” đều được các CBNV BITEX khéo léo lồng ghép vào các tiết mục, Đêm Gala cuối năm đã đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc và xen lẫn tự hào lan tỏa tinh thần tích cực tới toàn thể đại gia đình BITEX GROUP.

 

Tiết mục văn nghệ mở màn ấn tượng, mang đậm hơi thở mùa xuân

 

Video Tranh cát đầy nghệ thuật, đầy xúc động và tự hào.

 

Múa tương tác Led kết hợp với Violin và trống nước, lan tỏa cảm xúc cho đêm hội cuối năm.

 

Các ca khúc mang đậm không khí “Đất trời vào xuân”

 

Các điệu nhảy sexy sôi động và đầy lôi cuốn

 

Tiết mục nhạc kịch cực kỳ dễ thương và ý nghĩa của nhà BITEX

 

Ban giám khảo cực kỳ đặc biệt – làm nhiệm vụ “cầm cân nảy mực” cho đêm thi văn nghệ 2 miền Nam và Bắc

 

Buổi Lễ tổng kết cuối năm 2018 của BITEX GROUP đã thành công rực rỡ, các tiết mục xuất sắc đã được vinh danh, nhưng hơn cả giải thưởng, chúng ta đã được kết nối, được giao lưu và được đoàn tụ trong dịp Tết đến xuân về.

 

Tập thể Ban lãnh đạo BITEX GROUP

 

Chúc cho Đại gia đình BITEX GROUP sẽ có một mùa xuân mới thật hạnh phúc, tươi vui, dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và cùng nắm chặt tay nhau thực hiện các mục tiêu, đồng lòng vươn tới các thành tựu mới trong thời gian tới.

 

Ý kiến của bạn