Tin tức - Sự kiện

BITEX công bố nhà phân phối may mắn trúng vàng chương trình Vui Xuân – Đón Lộc Vàng
0604/2020

Sau một thời gian tham gia chương trình Vui Xuân – Đón Lộc Vàng, 05 nhà phân phối đã may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng vàng SJC. 

BITEX áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1
2303/2020

Từ năm 2019, BITEX áp dụng mức bảo hành cao nhất thế giới dành cho máy tính Casio là 7 năm, thì đến tháng 3/2020, công ty tiếp tục ban hành chính sách 1 đổi 1. Chính sách bảo hành máy tính Casio ưu việt này duy nhất chỉ áp dụng cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Cặp balo BBAG tung bộ sưu tập phong cách mới dành cho mẫu giáo
0603/2020

Khác hẳn với những BST trước, B.bag mang đến một phong cách cực kỳ đặc biệt đến với các bé trong độ tuổi mẫu giáo với bộ sưu tập Buddy: Cùng bạn thân trường.

Những mẫu cặp, balo đẹp cho bé trai tuổi mầm non, tiểu học
2502/2020

Cặp mẫu giáo có rất nhiều kiểu dáng khác nhau dành cho các bé. Vì vậy, nếu con bạn là bé trai, hãy tham khảo một số mẫu cặp sau để mua được cho bé sản phẩm phù hợp nhất. 

Làm sao mua dụng cụ học tập online chất lượng, chính hãng
2502/2020

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ai ai cũng bận rộn với công việc với sự nghiệp của mình. Điều này không tránh khỏi việc thiếu thốn thời gian dành cho gia đình và quan tâm con cái. Việc dành thời gian đi mua dụng cụ học tập cho con cũng khó khăn đối với nhiều người bận rộn.

HOT: Đổi cũ lấy mới: các loại máy tính cầm tay sang Máy tính Casio mới được bảo hành lên đến 7 năm
1702/2020

Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng được sử dụng dịch vụ hậu mãi và sản phẩm máy tính cầm tay hàng đầu thế giới tốt nhất, Công ty BITEX - Nhà phân phối độc quyền máy tính cầm tay tại Việt Nam vừa công bố chương trình cực “sốc” đổi cũ lấy mới dành cho máy tính Casio.

Bà Trần Thanh Thảo – CEO BITEX suất sắc trở thành Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019
0602/2020

Bước qua tuổi 33, bà Trần Thanh Thảo – Tổng Giám đốc Công ty BITEX đã suất sắc đạt danh hiệu Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019. Bằng tài lực của mình, Bà đã lãnh đạo BITEX phát triển mạnh, bền vững, đưa BITEX nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm chất lượng dành cho giáo dục và cuộc sống.

Ra mắt ứng dụng mobile Bitexshop, tải ngay hôm nay nhận ngay quà khủng
0402/2020

Sau 1 năm phát triển thành công với trang thương mại điện tử www.bitexshop.com, Công ty BITEX đã ra mắt ứng dụng (app) mobile Bitexshop dành cho smartphone đáp ứng sự tiện ích nhanh và chất phục vụ người tiêu dùng hiện đại.

BITEX tài trợ Hội thi Văn hay chữ tốt lần thứ 22
1701/2020

Ngày 15/01/2020, tại đường sách TP.Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh phối hợp với báo Sài Gòn Giải Phóng, nhãn hàng Bút Pilot - Công ty BITEX tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi văn hay chữ tốt lần thứ 20.

Những lưu ý khi chọn máy tính bỏ túi trong học tập và thi cử
2612/2019

Máy tính cầm tay là một trong những vật dụng mà Bộ Giáo Dục & Đào Tạo cho phép mang vào phòng thi. Chính vì vậy, làm sao chọn được một chiếc máy tính bỏ túi phù hợp, hỗ trợ được tối đa cho thí sinh trong quá trình thực hiện các bài thi trắc nghiệm là vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn sử dụng bút lông màu an toàn
2612/2019

 

Bút lông màu là dụng cụ mỹ thuật phổ biến, tuy nhiên để ứng dụng loại bút này hiệu quả vào sáng tạo là điều không phải ai cũng biết. Sau đây là một vài hướng dẫn của chuyên gia trong việc sử dụng bút lông màu mà bạn có thể tham khảo.