Tin tức hàng giả

Cục quản lý thị trường tỉnh Nghệ An phát hiện hàng trăm máy tính Casio nghi hàng giả, nhái
2212/2018

Ngày 20/12/2018, Chi cục quản lý thị trường Nghệ An đã bất ngờ ập vào các cửa hàng nhà sách, điểm bán lẻ trong khu vực TP.Vinh để kiểm tra, tạm thu giữ máy tính Casio nghi hàng giả, hàng nhái.

Tiêu hủy hàng chục máy tính Casio giả, nhái tại TP.Hồ Chí Minh
1611/2018

Ngày 16/11/2018, Đội quản lý thị trường số 9 - Cục Quản lý thị trường TP.Hồ Chí Minh đã tiến hành tiêu hủy hơn 50 chiếc máy tính Casio giả, nhái bị thu hồi vào tháng 7/2018.

Ngổn ngang máy tính Casio giả vì sự thiếu hiểu biết của người dân
0210/2018

Một trong số những nguyên nhân khiến máy tính Casio được bày bán nhiều với hình thức vô cùng tinh vi… là sự thiếu hiểu biết của người dân. Rất nhiều người dân vẫn chưa thực sự thấy được tầm quan trọng của máy tính Casio chính hãng nên đã mua phải Casio giả, nhái về dùng.

BITEX cùng Chi cục quản lý thị trường tỉnh Cà Mau kiểm tra đột xuất phát hiện máy tính Casio giả nhái
0110/2018

Chỉ riêng trên địa bàn tỉnh Cà Mau, BITEX đã cùng với Chi cục quản lý thị trưởng tỉnh phát hiện ra nhiều điểm bán máy tính Casio giả, nhái.

Máy tính Casio giả - hiểm họa rình rập
1809/2015

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, những con số chi phối đời sống chúng ta một cách mạnh mẽ nhất. Một sai số nhỏ cũng dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Kết quả bài thi của một học sinh sẽ ra sao khi tính toán bị sai số? 

Một ngân hàng uy tín sẽ lãnh nhận hậu quả gì khi giao dịch bị sai số? 

Mối quan hệ giao dịch sẽ ra sao khi những trao đổi, buôn bán hàng ngày bị sai số?

Vậy nên hầu hết các tính toán giao dịch và phức tạp đều phụ thuộc vào máy tính. để có những con số chính xác, chúng ta đã gửi trọn niềm tin vào chiếc máy tính.

Máy tính Casio giả - Hiểm họa rình rập
1809/2015

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, những con số chi phối đời sống chúng ta một cách mạnh mẽ nhất. Một sai số nhỏ cũng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc khôn lường.

+ Kết quả bài thi của một học sinh sẽ ra sao khi tính toán bị sai số?

+ Một ngân hàng uy tín sẽ lãnh nhận hậu quả gì khi giao dịch bị sai số?

+ Mối quan hệ giao dịch sẽ ra sao khi những trao đổi, buôn bán hàng ngày bị sai số?

Hiểm họa rình rập từ máy tính Casio giả
1809/2015

(CAO) Trong thời đại công nghệ số hiện nay, những con số gắn liền với đời sống chúng ta một cách mật thiết, một sai số nhỏ cũng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc khôn lường.

Sai Số - Hiểm Hoạ Từ Máy Tính CASIO Giả
1308/2015

“Thật không may Việt Nam là một trong những nước phải chịu tổn thất từ việc du nhập của máy tính Casio giả. Tôi tin chắc rằng bạn cũng thấy thật bất công nếu người tiêu dùng Việt Nam phải gánh chịu hậu quả từ máy tính giả" , ông Yuji Sasajima - Tổng giám đốc kinh doanh toàn cầu của Casio Nhật Bản phát biểu.

Chống hàng giả: Người tiêu dùng cần cảnh giác
3008/2014

“Khi hàng giả, hàng nhái len lỏi vào mọi ngõ ngách của mỗi gia đình, bản thân người tiêu dùng cũng có một phần trách nhiệm khi không nâng cao ý thức cảnh giác, bảo vệ quyền lợi của chính mình” 

Máy tính Casio - Thiệt hại nghiêm trọng do hàng giả
0306/2014

Thời gian gần đây, cơ quan chức năng đã kiểm tra, xử lý 1.500 vụ máy tính Casio giả vận chuyển qua cửa khẩu, lưu kho, bày bán công khai trên thị trường, tịch thu và tiêu hủy trên 93.000 cái, phạt hành chính gần 2 tỷ đồng. Việc mua phải máy tính giả gây thiệt hại nghiêm trọng cho học sinh, sinh viên trong mùa thi cử.

Phát hiện 180 máy tính Casio là hàng giả tại các cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm tại thành phố Mỹ Tho
2204/2014

Ngày 8/4, Chi cục Quản lý thị trường Tiền Giang phố hợp với Công an Kinh tế tổ chức kiểm tra các cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm trên địa bàn thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.