BITEX tập huấn tại các trường học cách sử dụng máy tính Casio

Thứ ba, 30/10/2018, 09:21 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Thời gian vừa qua, BITEX phối hợp các Sở GD&ĐT trên cả nước để tổ chức tập huấn cho giáo viên THCS, THPT và cấp phát tài liệu để ứng dụng máy tính cầm tay Casio trong học tập, các kỳ thi quan trọng.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) là nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam từ năm 1993 đến nay. BITEX đã nhập khẩu và phân phối đa dạng các dòng máy tính cầm tay phù hợp với người dùng, đặc biệt là máy tính khoa học ứng dụng trong học tập và giảng dạy.

Nhờ tích hợp nhiều tính năng nổi trội phù hợp với nền giáo dục Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép học sinh sử dụng và mang vào phòng thi nhiều dòng máy tính Casio như: Casio FX 570 MS, FX 570 ES Plus, FX 570VN Plus, FX 500MS, FX 500 VNPlus, FX 580VNX.

Với mong muốn được hỗ trợ giáo viên khai thác và vận dụng những tính năng ưu việt của máy tính cầm tay Casio trong công tác giảng dạy, ôn tập cho học sinh trong các kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh vào lớp 10 THPT và các cuộc thi quan trọng, Phòng Đầu Tư Giáo Dục của BITEX đã phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo tập huấn, hướng dẫn khắp cả cả nước.

Bitex-tap-huan-cach-su-dung-may-tinh-casio-khanh-hoa

 

Đối tượng được tập huấn là giáo viên dạy môn toán THCS và giáo viên dạy môn: toán, lý, hóa, sinh cấp THPT.

Buổi tập huấn đã thu hút hàng nghìn giáo viên khắp cả nước tham gia. Sau khi tham gia tập huấn, các giáo viên đã tăng cường chất lượng giờ lên lớp, đổi mới phương pháp dạy học thông qua việc ứng dụng máy tính Casio vào chương trình giảng dạy các môn toán, lý, hóa, sinh. Chất giáo viên phụ trách đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi các cấp được nâng cao và đẩy mạnh.  

Bitex-tap-huan-cach-su-dung-may-tinh-casio-2

Đây là hoạt động được BITEX phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức thường xuyên trong suốt gần 20 năm qua. Chương trình dựa trên thỏa thuận mà Bộ GD&ĐT ra hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ từng năm, trong đó có qui định về việc phối hợp cùng Bitex hỗ trợ tập huấn cho giáo viên học sinh các tỉnh trong cả nước.

Trong năm học 2017-2018, Phòng Đầu Tư Giáo Dục của BITEX đã tập huấn tại các Sở GD&ĐT: TP.Hồ Chí Minh, Tuyên Quang, Ninh Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Đắk Nông, Lào Cai…

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình tập huấn năm học 2017-2018:

Bitex-tap-huan-cach-su-dung-may-tinh-casio-tai-khanh-hoa

 

Bitex-tap-huan-cach-su-dung-may-tinh-casio-1

 

Bitex-tap-huan-cach-su-dung-may-tinh-casio-thu-den-laser

Các giáo viên dùng đèn Laser để kiểm tra tem chống giả BITEX

Bitex-tap-huan-cach-su-dung-may-tinh-casio-thu-den-laser-d

Giáo viên nhận quà lưu niệm từ BITEX Casio

Bitex-tap-huan-cach-su-dung-may-tinh-casio_1

Chương trình tập huấn sử dụng máy tính Casio diễn ra thành công, tốt đẹp.

Ý kiến của bạn