Ban lãnh đạo

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Tốt nghiệp Đại học Tổng hợp TP.HCM, chuyên ngành về Quản trị kinh doanh. Ông Nguyễn Xuân Dũng thuộc thế hệ tiên phong xây dựng và phát triển BITEX thời kỳ đổi mới. Với tầm nhìn và tâm nguyện luôn hướng về ngành giáo dục, ông đã chủ động hợp tác với các doanh nghiệp tiên tiến và uy tín trên thế giới, đầu tư vào hoạt động nhập khẩu và phân phối các thiết bị, dụng cụ giáo dục giúp BITEX dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. 

     hinh_sep_dung_fix_KHOA

Ông Dũng cũng là người đầu tiên mạnh dạn và quyết tâm đưa máy tính Casio vào trường học từ những năm 2000. Đây được xem là một việc vô cùng khó khăn lúc đó, khi hiểu biết về chiếc máy tính cầm tay còn rất mơ hồ trong học đường, giáo viên và học sinh chưa quen với việc áp dụng thiết bị khoa học mới mẻ này. Để chiếc máy tính được đón nhận, đó là cả một chặng đường dài mà ông Dũng phải dồn mọi thời gian, tâm huyết chứng minh và đồng hành không mệt mỏi.

Sự kiên trì, bài bản của ông Dũng trong việc hợp tác với Bộ GD & ĐT cùng việc tích cực triển khai các chương trình tập huấn cho giáo viên – bồi dưỡng cho học sinh trên khắp mọi miền đất nước suốt hai thập niên qua đã được đền đáp. Ngày nay chiếc máy tính cầm tay trở thành thiết bị không thể thiếu trong học đường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán cũng như sự đổi mới của ngành giáo dục Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực phân phối thiết bị giáo dục – máy tính Casio, ông còn là người mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác như văn phòng phẩm, bất động sản, sản xuất – kinh doanh sơn tĩnh điện… tạo sự phát triển đa dạng và bền vững cho BITEX.

Những thành quả cùng thành tích mà BITEX gặt hái được trong kinh doanh, giáo dục và công tác xã hội có công không nhỏ của ông Dũng trong hơn 20 năm gắn bó. Năm 2014, ông được nhà nước trao tặng danh hiệu “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới”. Với những gì đã - đang và sẽ làm được, cùng những nỗ lực và đóng góp không ngừng, ông Dũng được kỳ vọng là người đưa BITEX đến tầm cao mới.

 

 BÀ TRẦN THANH THẢO – THÀNH VIÊN HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY BITEX

1_1

Bà Trần Thanh Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại Trường Đại học Marshall, Hoa Kỳ. Trước khi đảm nhiệm vai trò Tổng Giám Đốc Công ty BITEX vào năm 2014, bà Trần Thanh Thảo từng làm việc ở những Tập đoàn đa quốc gia với các vị trí quan trọng như: Phó Giám Đốc Tài Chính Tập đoàn đa quốc gia Sogefi Group chi nhánh tại Hoa Kỳ, Quản trị Tài Chính Xây Dựng - Công ty Intel Penang Malaysia, Phó Phòng Cấp Cao Tài Chính - Kế Toán - Công ty Intel Vietnam và Quản trị Tài Chính & Kiểm Soát Rủi Ro Tập đoàn đa quốc gia Microsoft Corporation – Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Vinh dự trở thành Tổng Giám Đốc trẻ tuổi nhất của BITEX - nhà phân phối chính thức các thương hiệu nổi tiếng thế giới như CASIO, PILOT tại Việt Nam, bà Thảo đã có nhiều đóng góp, đổi mới phát triển Công ty. Ngay khi bước chân vào BITEX, bà Thảo đã nghiên cứu và đặt nền móng cho nhiều thương hiệu mới trong lĩnh vực văn phòng phẩm và dụng cụ học sinh của Công ty, gồm: Smartkids, Officetex và B.Bag. Tất cả các dòng sản phẩm dụng cụ học tập và văn phòng phẩm của BITEX đều sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và được kiểm định bởi công ty kiểm định hàng đầu thế giới SGS Thuỵ Sỹ.

Chia sẻ về bí quyết của một nhà lãnh đạo trẻ, bà Trần Thanh Thảo khẳng định quan trọng nhất là sống có mục đích và tạo ra được những giá trị cho cộng đồng, xã hội. Châm ngôn tạo nên thành công của bà Thảo là: - Lên kế hoạch có mục đích - Chuẩn bị chuyên tâm - Tiến hành tích cực - Theo đuổi bền bỉ  (theo William Arthur Ward). 

Là một nhà lãnh đạo trẻ, tài năng, sáng tạo với ngọn lửa đam mê và niềm tin nghề nghiệp, bà Thanh Thảo đang có những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của BITEX, đặc biệt là ở mảng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập cũng như cặp/balo học sinh.

 

 ÔNG NGUYỄN ĐẮC LỰC – THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Toán – Tin. Ông Nguyễn Đắc Lực có gần 20 năm công tác tại BITEX. Bằng sự nhiệt huyết và gắn bó, ông Nguyễn Đắc Lực đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm máy tính cầm tay, tạo những dấu ấn quan trọng trong công tác đầu tư giáo dục của Công ty. Ông Lực được Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc đánh giá là người có tố chất và năng lực để đảm trách những nhiệm vụ quan trọng. 

hinh_sep_Luc

Với sự tín nhiệm của Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc, cùng sự đồng lòng ủng hộ của toàn thể CBNV Công ty, ông Nguyễn Đắc Lực đang không ngừng phấn đấu để phát huy mọi khả năng, lòng nhiệt huyết để cùng đóng góp vào sự phát triển chung của BITEX.