Là thương hiệu hàng đầu thế giới về khoa học, công nghệ, Casio Nhật Bản tin tưởng chọn BITEX là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ những năm 1993. Cho đến nay, BITEX luôn là đối tác chiến lược và tạo ra những giá trị vô hình mà chưa một công ty nào trên thế giới có thể làm được cho Casio. Đó là tạo nên từ quốc dân cho thương hiệu Casio ở Việt Nam, theo đó, khi nhắc tới Casio, người dân định vị rằng đó là máy tính bàn, hay là máy tính bỏ tủi. 

 

Đặc biệt, BITEX là đơn vị đầu tiên đưa chiếc máy tính khoa học Casio vào trường học. Trải qua rất nhiều thách thức nhằm giúp học sinh, sinh viên và giáo viên tiếp cận với sản phẩm công nghệ tiên tiến thế giới, cuối cùng vào năm 1995, Sở GD&ĐT TP.HCM đã cùng với BITEX thành công tổ chức “Kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay”. Sau đó cuộc thi đã được nhân rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và được nâng tầm thành kỳ thi Quốc gia vào năm 2001.

 

Có thể nói, việc phát triển sản phẩm máy tính học sinh dành riêng cho thị trường Việt Nam, ngoài ý nghĩa về kinh doanh còn mang ý nghĩa xã hội. Những dòng máy BITEX hợp tác cùng Casio sản xuất được phát triển riêng để phù hợp với đặc trưng của giáo dục Việt Nam. Đặc biệt, việc đưa dòng máy tính Casio fx-580VN X vào thị trường năm 2018 đã trở thành bước tiến đột phá, mang công nghệ đến gần hơn với lớp học của BITEX. 

Hiện nay, BITEX đã và đang độc quyền phân phối đa dạng các dòng máy tính từ cơ bản đến cao cấp… với các tính năng chuyên dụng phục vụ tối đa nhu cầu thực tiễn của người dùng. Cụ thể bao gồm:

  • Máy tính khoa học dành cho học sinh, sinh viên
  • Máy tính cao cấp như: máy tính đồ họa, máy tính lập trình, máy tính tài chính
  • Máy tính chuyên biệt: máy tính chống bụi nước, máy tính kho, máy tính hiệu suất cao, máy tính bỏ túi, máy tính shop, máy tính thời trang, máy tính in giấy…

 

Để gia tăng hiệu suất sử dụng và độ bền của máy tính Casio, hỗ trợ người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và sử dụng sản phẩm chất lượng,  BITEX đã thực hiện nhiều chương trình hữu ích như: tặng sách hướng dẫn sử dụng (bằng tiếng Việt), bảo hành sản phẩm 7 năm 1 đổi 1 trong năm đầu tiên, phát triển App BITEX bảo hành điện tử, tem chống giả công nghệ cao...