Đón giáng sinh, G-Factory Anh Khuê lên “áo mới”

Thứ ba, 27/06/2017, 10:39 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Tiết trời dần se lạnh, phố phường nhộn nhịp với những sắc màu trang trí rực rỡ báo hiệu mùa giáng sinh đang đến rất gần. Ở BITEX Anh Khuê, các “thần dân” đang ra sức tích cực hoàn thành nốt những kế hoạch, công việc để sẵn sàng vui chơi hết mình trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. 

Đây cũng chính là thời điểm mà các G-Factory của Anh Khuê trở nên “lung linh” hơn bao giờ hết khi khoát lên cho mình chiếc áo mới ngập tràn không khí giáng sinh. 

IMG_20161221_153645

Chia sẻ trong giáng sinh năm nay, chị Trần Thị Kim Liên – Giám đốc Quản lý bán hàng Khu vực TP.Hồ Chí Minh cho biết: “Trong không khí vui tươi và rộn ràng trước thềm Noel & Tết dương lịch 2017, phòng Quản lý bán hàng phối hợp cùng các phòng ban khác như: Hành chính, Marketing, Kỹ thuật để đồng loạt triển khai trang trí, refresh lại diện mạo mới, chuẩn bị sẵn sàng cho cao điểm mua sắm lớn nhất trong năm.”

02

Nhằm tri ân khách hàng cũng như góp phần thúc đẩy, nâng cao doanh số bán hàng trong dịp cuối năm. Hệ thống G-Factory Anh Khuê toàn quốc mang hàng loạt ưu đãi lớn đến với tất cả các khách hàng trong dịp mua sắm chào đón giáng sinh và năm mới.

 

Ý kiến của bạn