BITEX ‘rần rần’ cho buổi lễ tổng kết cuối năm

Thứ ba, 27/06/2017, 11:50 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Không chỉ là cuộc chạy đua về chỉ tiêu công việc, cư dân BITEX cũng đang bận bịu cho một chương trình trọng điểm đó lễ tổng kết cuối năm. Ban tổ chức cho biết đó sẽ là chương trình có các tiết mục khác với mọi năm hứa hẹn những điều mới mẻ.

Để có các tiết mục chất lượng, BTC đã đầu tư vào kịch bản chương trình kỹ càng, các tiết mục vẫn mang đậm cây nhà lá vườn, tự biên tự diễn. Các thành viên trong ban văn nghệ đã tranh thủ thời gian sau giờ làm để cùng nhau dùi mài “nghiệp diễn”.

Chị Hồng Phượng đại diện BTC chia sẻ, có những ngày đến 9 giờ tối chị mới về đến nhà vì lo viết kịch bản, cảm hứng đang tuôn trào chị không thể dừng lại được. Có khi đang say giấc tối cũng chợt bật dậy viết ra kịch bản vì sợ mai quên mất.

IMG_7596

Chiều chiều các thành viên từ các phòng ban, thậm chí từ dưới kho đều tập trung về văn phòng Hậu Giang với đạo cụ, dàn nhạc chăm chỉ tập luyện. Bận rộn là vậy, nhưng cùng nhau đầu tư một tiết mục gì đó cũng tạo nên niềm vui. Cả đội văn nghệ cũng có những phút giây thoải mái, gần gũi xua tan những căng thẳng trong công việc.

Trong đội còn có nhiều trường hợp rất “cám cảnh” bởi quá hi sinh vì nghệ thuật bất chấp vợ réo, con gào, người yêu nghẹn ngào truy vấn. Cũng có chị thì chồng dọa gửi đồ cho ở lại công ty không cần phải mất công về nhà…Thế mới biết, con đường đến với nghệ thuật không dễ dàng gì, để có những tiết mục phục vụ cư dân BITEX đó là cả một sự “đánh đổi” dù lớn hay nhỏ của các tình nguyện viên.

Từ nay đến lễ tổng kết không còn xa nữa, chắc chắn đội sẽ còn phải tích cực vì có vẻ như mọi người trong công ty cũng đang rất nóng lòng được thưởng thức những tiết mục “độc lạ” lần này ra sao. BBT đã “măm me” xin bật mí các tiết mục nhưng BTC chưa chịu chia sẻ, đành phài chờ đến ngày lên sóng. Hi vọng BTC sẽ mang đến một bầu không khí tất niên vui vẻ, ấm áp cùng những thông điệp ý nghĩa qua các tiết mục văn nghệ vào ngày 21/01 sắp tới!

Ý kiến của bạn