Đêm Gala Year End Party tiết mục kịch táo quân trở thành tâm điểm

Thứ tư, 28/06/2017, 10:52 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Không phụ lòng chờ đợi của khán giả suốt 365 ngày qua, đêm Gala Year End Party của BITEX đã diễn ra không không khí tưng bừng, sôi động bởi các tiết mục đặc sắc do chính các thành viên BITEX tự biên, tự diễn từ đầu đến cuối.

Với đa dạng các tiết mục văn nghệ từ tốp ca, song ca, dancing (khiêu vũ) đến kịch, Ban tổ chức chương trình đã khiến khán giả đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên kia. Không ngờ nhân viên BITEX nhìn “im im”, “hiền hiền” như vậy mà lại sôi nổi, đa tài. Một trong nhưng tiết mục gây nhiều “hưng phấn” cho người xem nhất đó chính là kịch Táo quân.

IMG_3547-001

Với chất liệu kịch bản được lấy từ thực tế những gì đang diễn ra tại BITEX , Táo quân được xem như thay lời muốn nói giữa CBNV với lãnh đạo, lãnh đạo với CBNV và giữa các phòng ban với nhau, phản ánh những vấn đề thời sự, những bất cập, khó khăn cũng như những giải pháp và nỗ lực.

IMG_3527-001

Không chỉ có nội dung kịch bản hấp dẫn, phần hóa trang và diễn xuất có phần chuyên nghiệp và đầu tư đã thực sự chinh phục trọn vẹn trái tim khán giả. Mỗi nhân vật “Táo” đóng vai trò sứ giả cho mỗi phòng ban chuyên môn nêu ra những vấn đề nhức nhối của từng phòng với phong cách trình diễn, duyên dáng và hài hước nhưng cách truyền đạt thông điệp dễ đi vào lòng người, đặc biệt là các lãnh đạo.

IMG_3540

Trước những tràng pháo tay và những trận cười ngả nghiêng của cả khán phòng trong đó có lãnh đạo cấp cao cùng các khách mời, đại biểu vở kịch đã thật sự thành công ngoài mong đợi. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Dũng đã không dấu được sự hào hứng, anh cho rằng đây là cách mà nhân viên nhắc nhở khéo lãnh đạo, là cách cùng xây dựng góp ý một cách sinh động và văn minh. Chủ tịch đã có lời khen ngợi và thưởng nóng cho nhóm kịch với hiện kim 10 triệu đồng để khích lệ tinh thần các diễn viên. 

IMG_3601-001

Ý kiến của bạn