BITEX và vũ khí mang tên văn hóa doanh nghiệp

Thứ ba, 26/12/2017, 15:12 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Tiếp nối thành công từ chương trình Khởi động Văn hóa doanh nghiệp (VHDN). Vừa qua ngày 5 và 8/12/2017, hơn 120 CBNV BITEX thuộc chi nhánh TP.HCM đã hào hứng tham gia buổi đào tạo VHDN do phòng QTNS tổ chức... 

Mở đầu buổi đào tạo, học viên được tham gia phần chơi "vẽ hình theo nhiệm vụ" để từ đó mỗi cá nhân rút ra được bài học rằng: "Nếu làm việc nhóm mà thiếu sự thống nhất thì công việc chung của nhóm sẽ bị hạn chế, đồng thời mỗi cá nhân cũng không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình do bị công việc của người khác cản trở."

5

IMG_2064

Các học viên tham gia phần chơi “vẽ hình theo nhiệm vụ”

Bước sang phần chơi kế tiếp, mỗi học viên tham gia thực hành tình huống chào hỏi khi gặp Lãnh đạo. Phần chơi này không những mang lại nhiều cảm xúc cho học viên, mà hơn hết tạo điều kiện để mọi người có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng nhau, nâng cao tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, với sự hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên viên đào tạo phòng QTNS cùng những bài giảng trực quan, sinh động và hấp dẫn càng khiến không khí lớp học thêm phần sôi nổi, cởi mở hơn.

2

Khóa đào tạo văn hóa doanh nghiệp đã mang lại nhiều điều bổ ích và ý nghĩa cho mỗi cá nhân tham gia, lớp đào tạo kỳ vọng mang lại các kỹ năng về phong cách lãnh đạo, quản lý công việc, kỹ năng tư duy để giám sát công việc và đưa ra những chiến lược tốt hơn… góp phần tăng năng suất lao động và sự thành công của Công ty BITEX.

Buổi đào tạo được đánh giá thành công rực rỡ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các anh chị học viên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

IMG_1986

IMG_2003

3

IMG_2089

Các học viên tham gia thực hành tình huống chào hỏi Lãnh đạo

Buổi đào tạo diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các học viên

Học viên tham gia tình huống giao tiếp qua điện thoại

IMG_2153

Ý kiến của bạn