Khi BITEXER làm diễn viên...

Thứ sáu, 13/04/2018, 16:48 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Những nam thanh, nữ tú của BITEX không chỉ đơn giản là có khả năng làm việc trên bàn giấy, làm việc với đối tác, khách hàng mà còn có một khả năng đặc biệt khác đó chính là khả năng diễn xuất sinh động trước ống kính.

1

Làm phim về VHDN đâu cần những diễn viên chuyên nghiệp với catse hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Có một thực tế là không ai hiểu văn hóa của một doanh nghiệp bằng chính CBNV làm việc trong doanh nghiệp đó, cũng chính vì thế việc truyền tải các thông điệp VHDN không có diễn viên chuyên nghiệp nào lột tả sinh động và thu hút được bằng chính những “diễn viên vườn nhà” với catse là 0 đồng và vốn diễn xuất xuất phát từ sự nhiệt tình, tình yêu mà họ dành cho BITEX.

3

Mỗi kỳ làm phim về VHDN, phòng nhân sự đều phát hiện thêm những tài năng mới của “làng điện ảnh BITEX”, mỗi ngày quay phim đều là mỗi ngày vui vẻ. Mọi thứ khó khăn đều thành đơn giản vì đã có sự chung tay, góp sức, góp vui của các BITEXer quá đỗi dễ thương.

4

Có một niềm tin chắc chắn rằng tài năng của các BITEXer còn rất nhiều, chỉ là chúng ta chưa có đủ sân chơi, chưa có cơ hội để mọi người thể hiện. Biết rõ được điều đó, Ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo bộ phận truyền thông nội bộ, BCH Công đoàn Công ty trong thời gian tới, sẽ tạo thêm nhiều hoạt động ngoài trời, nhiều sân chơi để BITEXer phát huy tài năng, để BITEXer được thoải mái vui cười sau những giờ làm việc, được học mà chơi, chơi mà học, được củng cố tinh thần, gắn kết đội ngũ với những điều tốt đẹp…

Vậy thì, hãy cùng chờ đợi những điều thú vị sắp diễn ra nhé - các BITEXer thân yêu!

Ý kiến của bạn