BITEX Trao quyết định bổ nhiệm một số vị trí nhân sự mới

Thứ tư, 16/05/2018, 15:36 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Trong tháng 5 vừa qua, BITEX đã ban hành một số quyết định bổ nhiệm nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau trong toàn Công ty.

bo_nhiem_2

Các quyết định bổ nhiệm chính là sự cụ thể hóa những ghi nhận của Ban Lãnh đạo đối với các cá nhân có những nỗ lực, cống hiến và đóng góp trong quá trình phát triển của Công ty. Các quyết định bổ nhiệm này cũng chính là minh chứng, chứng minh rằng BITEX đã và đang đi đúng chủ trương xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả - nơi mà mọi sự đánh giá đều được thực hiện công bằng, mọi cố gắng đều sẽ được ghi nhận, nơi mà năng lực của các cá nhân sẽ được tạo điều kiện để phát huy góp thành sức mạnh tập thể.

Có một điểm đặc biệt dễ nhận thấy, trong dàn nhân sự mới được bổ nhiệm gần đây hầu hết đều là những người trẻ, các bạn đã cho thấy được tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực trong công việc bằng những kết quả cụ thể. Một lớp lãnh đạo trẻ đã và đang trưởng thành tại BITEX, họ đại diện cho con người BITEX, hơi thở BITEX, tinh thần BITEX trong thời kỳ mới.

Và chúng ta một lần nữa chúc mừng các anh chị đã nhận được sự tin tưởng và bổ nhiệm của Ban Lãnh đạo Công ty trong kỳ bổ nhiệm lần này! Chúc các anh chị luôn vững vàng, nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của BITEX trong tương lai.

Bộ phận truyền thông nội bộ Bitex

Ý kiến của bạn