Tổ chức thành công buổi học thứ 2 của khóa "Train The Trainer"

Thứ hai, 28/05/2018, 14:42 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Sau buổi học đầu tiên đã được tổ chức vào tháng 1/2018, khóa học Train The Trainer tiếp tục buổi học thứ 2 cũng là buổi học cuối của nội dung này vào ngày 26/5 vừa qua tại văn phòng Võ Văn Kiệt.

Buổi học ghi nhận sự tham gia trở lại tương đối đầy đủ của các anh chị quản lý phòng ban, các chuyên viên đã và đang tham gia vào công tác đào tạo tại BITEX.

Nội dung buổi học thứ 2 đi sâu vào phần thực hành chuyên đề của các nhóm, mỗi nhóm là một chuyên đề được triển khai như mô hình của một lớp học thực sự với đầy đủ các nội dung tiêu chí như: Mở đầu, giới thiệu lớp học; hoạt động warm up; công tác quản lý và tổ chức lớp học; tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên; nội dung trình bày (slides, ví dụ minh họa, cách thức thuyết trình…)

Sau phần trình bày của mỗi nhóm, các học viên còn lại trong lớp thực hiện gửi những phản hồi theo các tiêu chí nội dung đánh giá đồng thời được lắng nghe những nhận xét chi tiết, cụ thể của giảng viên Trương Thuận Hòa - giảng viên chính của khóa học. Từ những ý kiến phản hồi, góp ý đó, các nhóm học viên tự rút ra được phương pháp xây dựng nội dung, tổ chức thực hiện lớp học sao cho hiệu quả.

Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng đã được truyền tải thông qua khóa học Train The Trainer, các anh chị quản lý, chuyên viên - các Trainer của BITEX sẽ áp dụng được vào thực tế công việc, cùng góp sức nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nội bộ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của lớp học đã diễn ra:

1

2

3

4

Ý kiến của bạn