Teambuilding BITEX GROUP 2018: Cảm xúc - Bùng nổ và Kết nối không giới hạn

Thứ ba, 21/08/2018, 17:40 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Đã lâu rồi cả nhà BITEX mới được vui đến thế, vui vì được tạm thời xa công việc để được tự do hưởng thụ khí trời se lạnh của vùng đất Đà Lạt thơ mộng, vui vì được "chiến đấu" hết mình để giúp đồng đội vượt qua các thử thách khó khăn, và vui vì được hòa mình với các anh chị em đồng nghiệp của 3 công ty tham gia buổi Gala Dinner đầy cảm xúc.

Teambuilding – một hoạt động mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và Công đoàn BITEX GROUP đến với đời sống tinh thần của các thành viên trong ngôi nhà chung, đồng thời phát huy giá trị tập thể, tạo ra một sân chơi giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết.

30

Chủ đề của chương trình TEAM BUILDING 2018 của BITEX GROUP: “Trao niềm tin – Tạo sức mạnh”,  chúng ta đã cùng nhau thực hiện thành công hành trình kết nối ấy bằng những nụ cười, hân hoan, hạnh phúc và những giây phút lắng đọng bên nhau.

21

Mưa gió của Đà Lạt đã không làm chùn bước chân của “Đoàn quân” BITEX GROUP, mà ngược lại, chúng ta đã thấy được những giây phút thăng hoa, cháy hết mình, thấy được sức mạnh từ tinh thần đồng đội của các anh em trong đại gia đình BITEX GROUP.

12

Được vui, được chơi, được nghỉ ngơi thư giãn, được chia sẻ những phút giây kề vai sát cánh bên nhau chắc chắn đọng lại trong lòng mỗi chúng ta đều có những kỷ niệm đẹp.

Chuyến đi đã khép lại, hy vọng rằng những điều tuyệt vời mà chúng ta đã cùng nhau chia sẻ trong hành trình vừa qua sẽ phát huy thành những giá trị tốt đẹp: Tập thể BITEX GROUP ngày thêm gắn kết, gia đình BITEX GROUP ngày thêm lớn mạnh, con người BITEX GROUP sẽ nỗ lực, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển chung của BITEX GROUP.

Chúc cả nhà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc Description: Description: Description: Description: Description: https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png

Hẹn cả nhà trong dịp họp mặt gần nhất. Description: Description: Description: Description: Description: https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png

Yêu thương và Trân trọng! Description: Description: Description: Description: Description: https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png

Hãy cùng nhau điểm lại, những hình ảnh ý nghĩa của chuyến đi vừa qua:

25

26

24

222329IMG_391027

Bộ phận truyền thông nội bộ BITEX

Ý kiến của bạn