CHUYỂN ĐỘNG BITEX GROUP

BAN LÃNH ĐẠO BITEX GROUP  THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO (LEADERSHIP)
0708/2018

Trong 2 ngày 03-04/08/2018, BITEX đã phối hợp cùng Công ty Net.Veille VN tổ chức thành công Khóa đào tạo Kỹ năng Lãnh đạo - Leadership cho đội ngũ lãnh đạo của 3 công ty trực thuộc BITEX GROUP: BITEX, Anh Khuê Sài Gòn, Tân Phú Vinh Sài Gòn.

BITEX Group hội tụ trong đêm hội gala cuối năm 2017
1503/2018

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết đến Xuân về, đại gia đình BITEX GROUP lại quây quần bên nhau để cùng nhìn lại kết quả hoạt động của cả một năm với bao thăng trầm, bao thách thức. Trong không khí của bữa tiệc cuối năm ấm cúng, những chân thành khiến lòng người xích lại, những biểu dương khiến những quyết tâm càng thêm mạnh mẽ và những ly rượu mừng cầu chúc cho năm mới của BITEX Group thành công rực rỡ.

Hợp tác chiến lược cùng Viettel, BITEX chính thức khởi động dự án DMS
0102/2018

Hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín và phát triển bền vững, năm 2018 này, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) chính thức triển khai hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến DMS của Viettel.

BITEX viết tiếp câu chuyện Tiếp Sức Đến Trường với những suất học bổng ý nghĩa, mừng năm học mới.
2308/2017

Tháng 8/2017, Công ty XNK Bình Tây (BITEX) ghi dấu với chuyến hành trình dài hơn 100km về ba xã Bảo Quang, Bảo Vĩnh, Bàu Trâm, tỉnh Đồng Nai, “viết tiếp câu chuyện” Tiếp Sức Đến Trường trong năm học mới 2017 – 2018. 

BITEX ‘rần rần’ cho buổi lễ tổng kết cuối năm
2706/2017

Không chỉ là cuộc chạy đua về chỉ tiêu công việc, cư dân BITEX cũng đang bận bịu cho một chương trình trọng điểm đó lễ tổng kết cuối năm. Ban tổ chức cho biết đó sẽ là chương trình có các tiết mục khác với mọi năm hứa hẹn những điều mới mẻ.

Anh Khuê tung video contest “sống trải nghiệm – sống đúng chất”
2706/2017

Thổi bùng cho không khí của mùa lễ hội năm nay, công ty Anh Khuê chính thức phát động sân chơi Video Contest “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất” đầy hào hứng và hấp dẫn không chỉ về giải thưởng mà còn ở format của chương trình đề cao sự sáng tạo, chinh phục thử thách và sự khẳng định cá tính độc đáo của người chơi trong từng khoảnh khắc thời gian.
 

Đón giáng sinh, G-Factory Anh Khuê lên “áo mới”
2706/2017

Tiết trời dần se lạnh, phố phường nhộn nhịp với những sắc màu trang trí rực rỡ báo hiệu mùa giáng sinh đang đến rất gần. Ở BITEX Anh Khuê, các “thần dân” đang ra sức tích cực hoàn thành nốt những kế hoạch, công việc để sẵn sàng vui chơi hết mình trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. 

Tân Phú Vinh trong mắt khách hàng
2706/2017

Là một nhà kinh doanh muốn hiệu quả, thành công thì chắc chắn doanh nghiệp, công ty kinh doanh  nào cũng cần đạt được sự hài lòng của khách hàng. Bởi khách có “hài lòng” thì mới “tin dùng” và “gắn bó” lâu dài. Tân Phú Vinh cũng vậy, luôn xem “Sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu tiên phong cần phải hướng tới và đạt được. 

BITEX tham gia hội nghị quản lý thị trường TP. HCM
2706/2017

Ngày 14/12, Sở Công Thương TPHCM tổ chức hội nghị “Phòng, chống kinh doanh hàng hóa nhập lậu, hàng giả, gian lận thương mại và bảo vệ môi trường, giảm sử dụng túi ni lông trên địa bàn TPHCM”, với sự tham gia của các sở, ban ngành và doanh nghiệp tại Tp HCM trong đó có BITEX.

Cuối năm, BITEX tăng cường hoạt động chống giả
2706/2017

Hưởng ứng tháng trọng tâm của hoạt động chống giả trên toàn quốc, BITEX đã kết hợp với các đơn vị truyền thông đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền chống giả máy tính Casio. Đây cũng được xem là hoạt động quan trọng của công ty nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và uy tín thương hiệu.

BITEX trao 5 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc
2706/2017

Ngày 14/12/2016, Công ty BITEX tổ chức buổi trao học bổng dành cho các học sinh/sinh viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay (MTCT) cấp Quốc gia và thi đỗ Đại học.

BITEX cùng đoàn đại biểu quốc hội tham gia hỗ trợ bà con vùng lũ Quảng Ngãi
2706/2017

Ngày 31/12/2016, Đoàn Đại biểu Quốc hội, đại diện Tỉnh ủy, đại diện các ban ngành cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tham gia chương trình tiếp nhận hỗ trợ an sinh xã hội và khắc phục hậu quả lũ lụt cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tại Khách sạn Thiên Ấn Riverside – Số 01 – An Dương Vương – Tp. Quảng Ngãi).