Tổng kết chiến dịch gây quỹ “BITEX Group vượt bão cùng miền Trung”

Sau 19 ngày phát động (16/10 - 03/11) chương trình gây quỹ hỗ trợ người dân miền Trung, tổng số tiền quyên góp cho chiến dịch “BITEX Group vượt bão cùng miền Trung” đã được hơn 170 triệu đồng cùng nhiều quần áo và dụng cụ học tập. Tất cả sẽ được sử dụng làm quà tặng để ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả sau bão cũng như động viên tinh thần các em học sinh có thể vững bước đến trường.
 

Những sự thật thú vị về bút xoá được Pilot Frixion
2611/2020

Hiện nay, nhiều đơn vị đã hướng đến sản xuất những mẫu bút dùng mực có thể tẩy xoá được như bút chì, để thay thế cho sản phẩm bút xoá đang bị hạn chế sử dụng trong nhiều môi trường, đặc biệt là môi trường học tập. Bút xoá được Pilot Frixion là một sản phẩm của thương hiệu Pilot Nhật Bản, ở Việt Nam nó còn có một tên gọi đặc biệt là “bút ma thuật”. Vậy loại bút tẩy được này có gì đặc biệt thú vị??? 

Bút Highlight Xoá Được Frixion Colors – Sản Phẩm Tạo “High” Cho Mọi Lứa Tuổi của Bút Pilot
2511/2020

Bút Pilot highlight hay còn gọi là bút dạ quang từ lâu đã nổi tiếng trong giới học sinh, sinh viên hay đối với dân văn phòng bởi công dụng của nó. Tuy nhiên, mỗi một sản phẩm qua thời gian đều sẽ được phát triển thêm về công dụng để mang đến cho người dùng một sản phẩm với hiệu quả tốt nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại sao sản phẩm bút highlight xoá được Pilot Frixion Colors mang đến sự thu hút đặc biệt đối với mọi lứa tuổi.

Tập đoàn BITEX tặng quà tiếp sức đến trường cho trẻ em làng May Mắn
2508/2020

Nhân dịp năm học mới sắp đến, ngày 17/08/2020, Tập đoàn BITEX đã đến thăm và trao tặng 160 phần quà cho các bé tại trung tâm bảo trợ xã hội nhà May Mắn.

Thí sinh chung kết Olympia 2020 ở Quảng Trị đón nhận quà tặng từ Bitex
0307/2020

Ngày 28/06 vừa qua, Công ty BITEX đã phối hợp cùng nhà sách Hải Vân tổ chức lễ trao học bổng cho em Văn Ngọc Tuấn Kiệt - một trong những gương mặt xuất sắc bước vào vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020, và hơn 65 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

BITEX tiếp tục trình bày tham luận chống giả tại “Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp giữa các chi cục QLTT khu vực Duyên hải Miền Trung – Tây Nguyên lần thứ XIV năm 2020”
0107/2020

BITEX tiếp tục trình bày tham luận chống giả tại “Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp giữa các chi cục QLTT khu vực Duyên hải Miền Trung – Tây Nguyên lần thứ XIV năm 2020”

Hội nghị tập huấn chống hàng giả - bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bình Dương
2406/2020

Ngày 17/06/2020, Công ty BITEX đã tham dự Tập huấn, trao đổi nghiệp vụ về công tác chống hàng giả cho toàn thể cán bộ viên chức Ban chỉ đạo 389 địa phương, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để cập nhật cách phân biệt hàng giả, hàng nhái và hàng chính hãng máy tính Casio.