BITEX TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ sáu, 21/10/2022, 02:58 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp và sự nỗ lực không mệt mỏi của các nữ CBNV, Công ty Cổ phần XNK Bình Tây (BITEX) đã trang trọng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10”  với nhiều hoạt động đặc sắc.

 

Chủ tịch Nguyễn Xuân Dũng cùng CBNV BITEX

 

Buổi chào mừng “Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10” diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty. Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, mang đến cho toàn thể CBNV một ngày lễ vui vẻ và nhiều ý nghĩa. Sự kiện lần này còn thay cho lời cảm ơn, lời khen ngợi từ Ban Lãnh đạo gửi đến các “bông hoa” tại BITEX vì những nỗ lực và đóng góp của các chị em trong suốt thời gian qua.

 

Cũng như những sự kiện nội bộ đặc biệt trước đây, Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BITEX đã chu đáo tặng quà và gửi lời chúc mừng đến CBNV nữ của công ty. Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Nguyễn Xuân Dũng chia sẻ: “BITEX đã trải qua chặng đường phát triển với nhiều cột mốc ý nghĩa, qua đó ghi nhận rất nhiều những nỗ lực và đóng góp từ toàn thể CBNV, đặc biệt là các “bông hoa của BITEX”. Nhân sự kiện “Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10” hôm nay, đại diện cho HĐQT, anh chúc các “bông hoa của BITEX” sẽ có một ngày lễ thật nhiều kỷ niệm đẹp. Không chỉ ngày lễ dành cho phụ nữ, mà tất cả các ngày trong năm, các em đều sẽ luôn tự tin về bản thân, luôn tỏa sáng ở mỗi cương vị mà mình đảm nhiệm, cả trong công việc lẫn đời sống.”

 

Đến với sự kiện lần này, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa và những lời chúc ấm áp từ nửa kia của công ty, chị em còn nhận được những món quà tinh thần độc đáo. Các chàng trai BITEX khuấy động không khí với cuộc thi “Trí tuệ” và “Khéo tay” mang đến tiếng cười rộn rã.