BITEX đạt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017

Thứ bảy, 15/04/2017, 10:24 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Ngày 12/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ thông tin và truyền thông chính thức tổ chức Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2017.

Bảng xếp hạng FAST500 được định kỳ công bố từ năm 2011 là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh mà các doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong mỗi năm tài khóa. Qua 7 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của của doanh nghiệp FAST500 – được coi như “những ngôi sao đang lên”trên bầu trời kinh tế Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Dũng nhận giải tại buổi lễLogo các doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ

Lễ công bố có sự tham dự của Ông Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ thông tin và truyền thông, Ông Đặng Huy Đông – Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ông Hà Huy Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia; lãnh đạo UBND các tỉnh/ thành phố, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước; các cơ quan báo chí, thông tin truyền thông uy tín; và hơn 300 đại diện đến từ cộng đồng các doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng.

Đại diện cho BITEX, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Dũng đã đến tham dự buổi lễ và nhận giải thưởng Top 500 doanh nhiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017, đồng thời BITEX cũng là nhà đồng tài trợ tổ chức buổi Lễ công bố.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Dũng nhận giải tại buổi lễ

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Dũng nhận giải tại buổi lễ

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Dũng nhận giải tại buổi lễ

Ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 BITEX phải đạt các tiêu chí tốc độ tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận…, các tiêu chí khác như lao động, tài sản, uy tín truyền thông và trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Song song đó là tiêu chi về sự tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, tận dụng các cơ hội tăng trưởng, qua đó đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà. Trong bảng xếp hạng BITEX nằm top 329 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN.

Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017

Lễ công bố đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Hi vọng trong thời gian tới BITEX sẽ tiếp tục có thành tích vượt trội dựa trên nỗ lực hoạt động kinh doanh không ngừng, được tôn vinh qua các chương trình uy tín như  FAST500 và BP500 đồng thời ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Ý kiến của bạn