Có nên mua balo chống gù học sinh cấp 2 không?

Thứ năm, 22/11/2018, 08:19 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Tại Nhật Bản học sinh cấp 1 bắt buộc phải sử dụng balo chống gù để bảo vệ hệ xương đang trong giai đoạn phát triển. Còn học sinh cấp 2 thì sao, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Balo chống gù vô cùng quan trọng, gắn liền với học sinh trong nhiều năm liền nên chọn được một sản phẩm chất lượng. Balo chống gù lưng được thiết kế rất đặc biệt giúp học sinh tránh được bệnh lý gù lưng, cong vẹo cột sống… do mang vác nặng.

ba-lo-chong-gu-sieu-nhe_1

Đối với học sinh cấp 1, hệ xương đang non yếu lại trong giai đoạn phát triển mạnh nên rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Đây cũng là độ tuổi có tỷ lệ cao nhất mắc phải các bệnh về xương khó chữa do mang quá nặng cặp sách. Vì vậy, nếu có con tuổi tiểu học, bạn nên ưu tiên chọn mua một chiếc balo chống gù siêu nhẹ cho con ngay nhé.

Không chỉ riêng học sinh cấp 1, học sinh cấp 2 cũng nên sử dụng balo chống gù nếu hàng ngày con bạn phải mang nhiều đồ dùng tới trường. Còn nếu con bạn không mang nhiều đồ dùng thì không cần phải mua balo chống gù. Bên cạnh đó, hàng ngày bạn còn đưa đón con tới trường rồi đến đón về, thời gian đeo balo chỉ từ cổng trường vào lớp. Do đó đầu tư một chiếc balo chống gù học sinh cấp 2 là điều không cần thiết.

cach-chon-ba-lo-chong-gu-chat-luong-gia-re

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng ra đời balo chống gù học sinh cấp 2 mà bạn có thể chọn. Nhưng nhớ phải chọn balo chống gù chính hãng, siêu nhẹ, chắc chắn… để phát huy tác dụng cũng như có thể sử dụng lâu dài.

Nếu bạn có thể chọn các hãng balo chống gù giá rẻ sản xuất trong nước cũng là một sự lựa chọn tốt. Còn nếu bạn có kinh tế khá giả, khắt khe trong chọn balo chống gù cho con thì có thể chọn các hãng xuất xứ từ nước ngoài chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Để chọn mua balo chống gù siêu nhẹ, chất lượng, giá cả phù hợp cho con, bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 1900 2152.

  • Xem thêm:

Địa chỉ mua balo chống gù chính hãng siêu nhẹ, bền bỉ, giá rẻ

Tại sao học sinh cấp 1 sử dụng balo chống gù?

Ý kiến của bạn