Smartkids, Officetex, B.bag “cùng nhau” đạt giải thưởng Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam 2018

Thứ ba, 08/01/2019, 17:21 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Sáng 6/01/2019, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018”. Ba nhãn hàng của BITEX là Smartkids, Officetex, B.bag đã xuất sắc cùng góp mặt trong danh sách Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam 2018.

 

Kết quả và lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trực tiếp tổ chức với những tiêu chí vô cùng khắt khe bao gồm năng lực tài chính, năng lực cạnh tranh như: Uy tín của thương hiệu, khả năng ứng dụng công nghệ, hệ thống quản lý chất lượng, mức độ tin cậy của người tiêu dùng....

nhan-hang-bitex-dat-giai-thuong-thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-2018.

Đại diện Công ty BITEX lên nhận giải thưởng cho 3 nhãn hàng: Smartkids, Officetex, B.bag

Chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu Việt đã không ngừng học hỏi, ứng dụng khoa học kỹ thật vào sản xuất để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Xuất phát từ doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, các nhãn hàng của BITEX lần lượt khẳng định vị thế và chất lượng khi lọt vào giải thưởng lần này.

Văn phòng phẩm Smartkids (dành cho học sinh, sinh viên) tập hợp hệ sinh thái dụng cụ học tập với đa dạng chủng loại sản phẩm, mẫu mã như bút chì, gôm, tẩy, bút sáp màu, đất nặn, bột nặn, màu nước...

Tiếp đến, Văn phòng phẩm Officetex (dành cho giới văn phòng) tập hợp các sản phẩm như: bút bi, bút tẩy, bút gel, bút dạ quang, bút lông dầu, giấy note, kim bấm... Sản phẩm Smartkids và Officetex được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, an toàn cho người sử dụng. Toàn bộ sản phẩm trước khi ra thị trường được Tổ chức SGC của Thuỵ Sĩ trực tiếp khách quan kiểm định chất lượng.

nhan-hang-bitex-dat-giai-thuong-thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-2018

Các sản phẩm của BITEX luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để phục vụ người tiêu dùng Việt một cách tốt nhất

Còn hãng Cặp, balo B.bag ngày càng khẳng định được vị thế chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng, chinh phục lòng tin người tiêu dùng. Đến với B.bag người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn tất cả các sản phẩm cặp, balo dành cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, người lớn...

3 nhãn hàng của BITEX đã có hệ thống đại lý khắp toàn quốc. Sản phẩm đã có mặt tại các nhà sách, siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm... được khách hàng tin dùng và bình chọn sản phẩm chất lượng cao.

Chính nhờ sự đầu tư nghiêm túc trong mọi mặt, 3 nhãn hàng của BITEX: Smartkids, Officetex, B.bag đã nhận được nhiều chứng nhận giải thưởng mang tầm quốc gia, quốc tế. Trong đó có giải thưởng "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2018" lần này.

 

Xem thêm:

Smartkids nhận giải thưởng Top 10 “thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” 2018

BITEX được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động”

BITEX liên tiếp góp mặt trong Việt Nam Profit500

Ý kiến của bạn