Ban lãnh đạo

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Tốt nghiệp Đại học Tổng hợp TP.HCM, chuyên ngành về Quản trị kinh doanh. Ông Nguyễn Xuân Dũng thuộc thế hệ tiên phong xây dựng và phát triển BITEX thời kỳ đổi mới. Với tầm nhìn và tâm nguyện luôn hướng về ngành giáo dục, ông đã chủ động hợp tác với các doanh nghiệp tiên tiến và uy tín trên thế giới, đầu tư vào hoạt động nhập khẩu và phân phối các thiết bị, dụng cụ giáo dục giúp BITEX dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. 

     

Ông Dũng cũng là người đầu tiên mạnh dạn và quyết tâm đưa máy tính Casio vào trường học từ những năm 2000. Đây được xem là một việc vô cùng khó khăn lúc đó, khi hiểu biết về chiếc máy tính cầm tay còn rất mơ hồ trong học đường, giáo viên và học sinh chưa quen với việc áp dụng thiết bị khoa học mới mẻ này. Để chiếc máy tính được đón nhận, đó là cả một chặng đường dài mà ông Dũng phải dồn mọi thời gian, tâm huyết chứng minh và đồng hành không mệt mỏi.

Sự kiên trì, bài bản của ông Dũng trong việc hợp tác với Bộ GD & ĐT cùng việc tích cực triển khai các chương trình tập huấn cho giáo viên – bồi dưỡng cho học sinh trên khắp mọi miền đất nước suốt hai thập niên qua đã được đền đáp. Ngày nay chiếc máy tính cầm tay trở thành thiết bị không thể thiếu trong học đường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán cũng như sự đổi mới của ngành giáo dục Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực phân phối thiết bị giáo dục – máy tính Casio, ông còn là người mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác như văn phòng phẩm, bất động sản, sản xuất – kinh doanh sơn tĩnh điện… tạo sự phát triển đa dạng và bền vững cho BITEX.

Những thành quả cùng thành tích mà BITEX gặt hái được trong kinh doanh, giáo dục và công tác xã hội có công không nhỏ của ông Dũng trong hơn 20 năm gắn bó. Năm 2014, ông được nhà nước trao tặng danh hiệu “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới”. Với những gì đã - đang và sẽ làm được, cùng những nỗ lực và đóng góp không ngừng, ông Dũng được kỳ vọng là người đưa BITEX đến tầm cao mới.

 

 Bà Trần Thanh Thảo - Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại Trường Đại học Marshall, Hoa Kỳ. Bà Trần Thanh Thảo trở thành Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) - nhà phân phối các sản phẩm hỗ trợ giáo dục như máy tính CASIO (Nhật Bản), văn phòng phẩm HORSE (Thái Lan) tại Việt Nam khi ở tuổi 28. Bà Thảo là một lãnh đạo trẻ, tài năng, sáng tạo với ngọn lửa đam mê và niềm tin nghề nghiệp.

       

Trước khi gia nhập BITEX vào năm 2014, bà Trần Thanh Thảo từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng như: Phó Giám Đốc Tài Chính Tập đoàn đa quốc gia Sogefi Group chi nhánh tại Hoa Kỳ, Quản trị Tài Chính Xây Dựng - Công ty Intel Penang Malaysia, Phó Phòng Cấp Cao Tài Chính - Kế Toán - Công ty Intel Vietnam và Quản trị Tài Chính & Kiểm Soát Rủi Ro Tập đoàn đa quốc gia Microsoft Corporation – Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Chia sẻ về bí quyết của một nhà lãnh đạo trẻ, bà Trần Thanh Thảo khẳng định quan trọng nhất là sống có mục đích: “Thành công đó là cách khuyến khích ta cố gắng làm những việc lớn lao hơn nữa. Thất bại, đó là cách để ta làm lại việc ta đã làm với nhiều hy vọng hơn” – Gabriel Palan. Với tâm thế sẵn sàng đón nhận thách thức, bà Thanh Thảo đang có những đóng góp quan trọng trong sự lớn mạnh của BITEX.

 

Bà Trần Thị Thanh Tâm - Phó Tổng Giám Đốc 

Tốt nghiệp Đại học Tài Chính Kế Toán. Hơn 26 năm làm việc tại BITEX bằng tất cả tâm huyết và sự gắn bó, bà Trần Thị Thanh Tâm đã góp một phần xây dựng và phát triển thương hiệu BITEX, cũng như các nhãn hàng máy tính CASIO, văn phòng phẩm HORSE, giấy APP, Đại từ điển…giúp việc kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ quản lý các nguồn lực chặt chẽ và hợp lý để đạt được kết quả tốt đẹp.

        

 “Luôn luôn lắng nghe – Luôn luôn chia sẻ” đó là phương châm luôn theo suốt giúp cho bà vươn lên trong mọi khó khăn và nỗ lực không ngừng để gặt hái những thành công trong sự nghiệp.

Được sự tin tưởng của tập thể cán bộ - nhân viên BITEX cùng kinh nghiệm nhiều năm trong công tác quản lý bà Trần Thị Thanh Tâm vẫn tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình trong việc kiểm soát nguồn tài chính, đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, đầu tư vào nhân lực - vật lực, với mục đích xây dựng BITEX ngày càng phát triển hơn nữa.