Hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế năm 2017 - BITEX đón nhận bằng khen của Tỉnh Long An
1508/2018

Ngày 14/8, Cục thuế tỉnh Long An tổ chức tuyên dương và vinh danh 190 đơn vị, tổ chức đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế trong năm 2017. Với những đóng góp không nhỏ cho ngành thuế Long An, BITEX vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Vừa ra mắt sản phẩm mới, BITEX nhận Kỷ niệm chương và Cờ thi đua doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc của Chủ Tịch UBND Tỉnh Long
0708/2018

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) vinh dự đón nhận "Cờ thi đua Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2017” và kỷ niệm chương “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc  năm 2017” của Chủ tịch UBND Tỉnh Long An trong phong trao thi đua “Doanh nghiệp Long An hội nhập và phát triển”.

SMARTKIDS vui cùng học sinh trường mầm non Nam Sài Gòn
1306/2018

Đến hẹn lại lên, chương trình Trải nghiệm sản phẩm cùng nhãn hàng SMARTKIDS đã dừng chân tại trường mầm non Nam Sài Gòn và mang đến cho các em một buổi sáng tràn ngập niềm vui.

Cơ hội trải nghiệm sản phẩm cùng Smartkids
0206/2018

Chương trình Trải nghiệm sản phẩm cùng nhãn hàng văn phòng phẩm SMARTKIDS nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) nhằm mang đến cho học sinh mầm non một sân chơi giải trí và phát triển trí tuệ.

Điểm mặt 3 kẻ thù “không đội trời chung” của học sinh thời nay
2309/2017

Không chỉ làm ảnh hưởng đến thể chất, thị lực, mà còn ảnh hưởng đến cả một tương lai, đó là vấn nạn Thiết bị điện tử thông minh; Thực phẩm bẩn; và còn đâu là "kẻ thù đáng gờm" thứ ba đối với học sinh, sinh viên thời nay?!