BITEX tham dự lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa Toán – Tin Đại học Sư phạm Tp.HCM

Thứ hai, 21/11/2016, 09:36 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Ngày 12/11/2016, BITEX về dự lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Toán – Tin và kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam tại Khoa Toán - Tin,  Đại học Sư Phạm Tp.HCM.

Khoa Toán - Tin Đại học Sư phạm TP.HCM kỷ niệm 40 năm thành lậpTham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Hiếu Phó - Giám đốc Sở GD & ĐT, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Toán – Tin, PGS. TS Nguyễn Văn Tư - Nguyên trưởng khoa, TS Nguyễn Thái Sơn - Nguyên trưởng khoa, các đại diện Thanh tra Sở, các thầy cô giáo và các sinh viên/cựu sinh viên của khoa. Đại diện cho BITEX, Tổng Giám đốc Trần Thanh Thảo đã tham gia sự kiện này.

Quang cảnh buổi lễ tại hội trường B Đại học Sư phạm TP.HCM

Quang cảnh buổi lễ tại hội trường B Đại học Sư phạm TP.HCM

Tại lễ kỷ niệm, Trưởng khoa Toán- Tin ông Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ về chặng đường 40 năm của khoa, những thành tựu nổi bật mà khoa đã đạt được đồng thời gửi lời tri ân đến ban ngành, đoàn thể thầy cô và sinh viên của khoa đã tin tưởng, gắn bó và đồng lòng để có được một khoa Toán – Tin phát triển và đạt chất lượng cao trong việc đào tạo như hôm nay.

Trưởng khoa Toán- Tin ông Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ về chặng đường 40 năm của khoaTrưởng khoa Toán- Tin ông Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ về chặng đường 40 năm của khoa

Thầy Nguyễn Văn Tư – Nguyên trưởng khoa cũng tâm sự về những tháng ngày đầy gian lao vất vả đã trải qua với bao kỷ niệm đáng nhớ và đáng tự hào.

Thầy Nguyễn Văn Tư – Nguyên trưởng khoa chụp hình lưu niệm cùng TGĐ BITEX Trần Thanh ThảoThầy Nguyễn Văn Tư – Nguyên trưởng khoa chụp hình lưu niệm cùng TGĐ BITEX - Bà Trần Thanh Thảo

Tổng Giám đốc Trần Thanh Thảo đã bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng với khoa Toán – Tin trong 11 năm qua. Đặc biệt là công tác phối hợp tập huấn sử dụng máy tính cầm tay trong dạy và học môn Toán thu hút khá đông giảng viên và sinh viên của khoa tham gia với khoảng 1.400 lượt qua 14 đợt tập huấn. Bà Thảo cũng chia sể những thành quả quan trọng trong quá trình hợp tác giữa BITEX và khoa Toán - Tin, trong đó nổi bật nhất là việc góp phần đổi mới phương pháp dạy và học, trang bị những kiến thức hiện đại cho các thế hệ thầy cô dạy toán tương lai.

TGĐ BITEX phát biểu tại buổi lễTGĐ BITEX - Bà Trần Thanh Thảo phát biểu tại buổi lễ

 Qua đây, đại diện BITEX cũng gửi lời chúc mừng chặng đường đầy tự hào của khoa, lời tri ân tới các thầy cô và các giáo viên tương lai nhân dịp 20/11, công ty cũng kì vọng sẽ tiếp tục hợp tác bền chặt và sâu sắc với trường, với khoa trong công tác tập huấn sinh viên - những giáo viên tương lai trong các dự án sắp tới. Đội ngũ Đầu tư Giáo dục của BITEX cũng mong muốn được phối hợp, cộng tác với nhiều giảng viên của Khoa hơn trong chương trình tập huấn để mang kiến thức mới, phương pháp mới chia sẻ với tất cả giáo viên trên khắp cả nước.

Đại diện BITEX chụp hình lưu niệm với BTC

Ý kiến của bạn