BITEX đồng hành cùng cuộc thi giải toán máy tính cầm tay quận 4 và quận 10 (TP.HCM)

Thứ năm, 15/11/2018, 14:01 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Ngày 10/11 và ngày 13/11/2018, BITEX – nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo quận 4 và quận 10 tổ chức cuộc thi Giải toán bằng máy tính cầm tay Casio cho học sinh khối THCS.

Với mong muốn rèn luyện cho các em học sinh THCS rèn luyện kỹ năng sử dụng máy tính khoa học cho khối THCS, THPT… Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo các quận huyện trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi cấp quận Giải Toán trên máy tính cầm tay Casio.

cuocj-thi-giia-toan-may-tinh-cam-tay-casio

Các cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay Casio cấp quận cũng nhằm tuyển chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất để rèn luyện và bồi dưỡng cho kỳ thi toàn quốc.

Mở đầu chuỗi chương trình là cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay Casio quận 4 được tổ chức vào ngày 10/11/2018. Cuộc thi đã thu hút gần 100 học sinh khối Trung học cơ sở tham gia giải toán trên máy tính Casio.

cuocj-thi-giia-toan-may-tinh-cam-tay-casio-thcs-tphcm

Tiếp đến là cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay Casio quận 10 được tổ chức tại trường THCS – THPT Sương Nguyệt Anh vào ngày 13/11/2018. Cuộc thi đã thu hút hơn 60 học sinh khối Trung học cơ sở tham gia giải toán trên máy tính Casio.

cuocj-thi-giia-toan-may-tinh-cam-tay-casio-tphcm

Thí sinh thực hiện bài thi trong thời gian 60 phút.

Cuộc thi đã diễn ra thành công. Các thí sinh đều hoàn thành tốt phần thi của mình. BITEX đã dành rất nhiều phần quà có giá trị, ý nghĩa đến các bạn thí sinh đạt giải và tham gia cuộc thi.

Được biết, vào ngày 16/11/2018, BITEX tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay khối giáo dục thường xuyên cấp thành phố TP.HCM môn Toán.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các Cuộc thi máy tính cầm tay Casio và các chương trình BITEX tập huấn cho các thầy cô, học sinh khắp toàn quốc TẠI ĐÂY.

  • Xem thêm:

BITEX tập huấn tại các trường học cách sử dụng máy tính Casio

Tổng kết cuộc thi quốc gia giải toán trên máy tính cầm tay năm 2017

1.354 học sinh tham gia kỳ thi quốc gia giải toán trên máy tính cầm tay

Ý kiến của bạn