Nhãn hàng B.bag & Smartkids đạt Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021

Thứ ba, 27/04/2021, 10:43 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Sáng ngày 24/4 tại Nhà hát Quân Đội - TP.HCM, 2 nhãn hàng văn phòng phẩm Smartkids và cặp, balo B.bag của Công ty BITEX đã vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương bình chọn. 

Buổi lễ được tổ chức và được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á - AIPA, nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu đầu ngành uy tín, tiêu biểu. Tiêu chuẩn đánh giá và bình chọn dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế như: có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới…

Tại sự kiện năm nay, 2 nhãn hàng văn phòng phẩm Smartkids và cặp, balo B.bag của Công ty BITEX đã vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương. Bà Trần Thanh Thảo, TGĐ Công ty BITEX đã có mặt để nhận cúp và bảng vinh danh rất có ý nghĩa này.

top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-2021bitex-top-10-thuong-hieu-chau-a

Đại diện nhãn hàng B.bag và Smartkids - Bà Trần Thanh Thảo nhận cúp và chứng nhận Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021

Đây là giải thưởng uy tín được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh. Trong đó, các sản phẩm B.bag và Smartkids đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí xét chọn, tiêu biểu là đơn vị đi đầu áp dụng ISO 9001:2015 vào quản lý chất lượng, tiên phong trong công nghệ chống gù, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp sáng tạo trong ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật - công nghệ vào giáo dục và cuộc sống. 

top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-2021

Bà Trần Thanh Thảo chụp hình lưu niệm tại Lễ công bố

Bày tỏ niềm vui mừng khi 2 nhãn hàng của BITEX đạt Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu năm nay, Bà Trần Thanh Thảo chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi B.bag và Smartkids đã được ghi nhận vai trò, vị trí đặc biệt trên thị trường. Điều đó chứng tỏ những nỗ lực đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng của BITEX đã có sự thành công nhất định. Các sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn Châu  u và được SGS Thụy Sĩ kiểm định chất lượng sản phẩm. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, 2 thương hiệu này đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh, phụ huynh Việt”.

Như vậy, sau 39 năm phát triển bền vững, 27 năm phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam, Cty CP XNK Bình Tây (BITEX) đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong và ngoài nước. Sự ra đời của B.bag và Smartkids với những thành quả đạt được là minh chứng khẳng định uy tín, tầm nhìn và những giá trị bền vững mà BITEX luôn theo đuổi. Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 cũng là động lực to lớn thúc đẩy 2 nhãn hàng B.bag và Smartkids của BITEX tiếp tục phát triển, mang đến các sản phẩm chất lượng vượt trội đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ý kiến của bạn