BITEXer: Khởi động năm 2018 cùng buổi đào tạo kiến thức sản phẩm SMARTKIDS và B.BAG mới

Chủ nhật, 18/03/2018, 14:01 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Với định hướng mở rộng mạng lưới kinh doanh, củng cố bền vững thương hiệu BITEX, bên cạnh là nhà phân phối độc quyền của các dòng sản phẩm lớn và quen thuộc như máy tính CASIO Nhật Bản, văn phòng phẩm (VPP) Horse Thái Lan… BITEX còn nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm mới mang thương hiệu riêng như cặp, ba lô túi xách B.BAG, tập vở B.BOOKS, vpp SMARTKIDS, giấy note văn phòng OFFICETEX…

Với những chiến lược phát triển trên, Công ty ngày càng đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và con người, đặc biệt thường xuyên tổ chức nhiều khóa học đào tạo nội bộ, đào tạo kiến thức sản phẩm mới để góp phần nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho đội ngũ CBNV.

Song song với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm mới, công tác đào tạo nâng cao kiến thức sản phẩm cho CBNV công ty là việc vô cùng cần thiết. Thông qua đào tạo, CBNV hiểu và nắm rõ các thông tin cơ bản như chức năng, chất liệu, cách thức sử dụng của từng dòng sản phẩm… Các kiến thức này sẽ giúp truyền thông, giới thiệu rộng rãi sản phẩm tới chính CBNV Công ty và lớn hơn đó là hành trang để đội ngũ nhân viên kinh doanh có thể giới thiệu và quảng bá sản phẩm tới khách hàng một cách chi tiết và cụ thể góp phần quan trọng trong việc tạo ra hiệu quả kinh doanh.

Khóa đào tạo kiến thức sản phẩm mới có sự tham gia đầy đủ của các phòng ban như Phòng Kinh doanh, Phòng Marketing và Tổ Chăm sóc khách hàng

Cũng chính vì vậy, ngày 24/2/2018 vừa qua, buổi đào tạo về kiến thức sản phẩm mới thuộc ngành hàng SMARTKIDS và B.BAG cho CBNV thuộc phòng Kinh doanh, phòng Marketing, tổ Chăm sóc khách hàng đã được diễn ra với sự chủ trì và dẫn dắt trực tiếp của Bà Trần Thanh Thảo – Tv. HĐQT kiêm TGĐ Công ty BITEX.

 

Bà Trần Thanh Thảo – TV. HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BITEX trực tiếp hướng dẫn đào tạo cho CBNV các phòng ban

Nội dung chính của buổi học đã diễn ra chia làm 3 phần:

  • Phần 1: Công bố cơ cấu tổ chức phòng PTSP và chính sách chất lượng của công ty
  • Phần 2: Giới thiệu sản phẩm mới SMARTKIDS và B.BAG
  • Phần 3: Các học viên sẽ tham gia thảo luận và các hoạt động nhóm, kiểm tra.

 Thông qua nội dung khóa học, các học viên không những nắm vững kiến thức về các sản phẩm mới của Công ty đã, đang và sẽ ra mắt trên thị trường trong tháng 3 và tháng 4, mà còn hiểu sâu sát hơn về quy mô của phòng PTSP với cơ cấu phòng mở rộng, chuyên biệt hóa cùng đội ngũ thiết kế đầy năng lực.

Với 4 tiếng đào tạo, các học viên được giới thiệu hơn 24 mẫu sản phẩm mới thuộc nhóm hàng SMARTKIDS và hơn 15 mẫu thuộc nhóm hàng B.BAG. Có thể nói, điểm nổi bật của các mẫu sản phẩm lần này, về màu sắc vượt trội hơn hẳn, với tông màu tươi mới, thiết kế bắt mắt, riêng về chất liệu của nhóm hàng B.BAG thì nguyên liệu được nhập khẩu toàn bộ từ Hàn Quốc nên rất an toàn và có độ bền cao... chắc chắn sẽ chinh phục, và gây sự chú ý đến các bậc phụ huynh mà hơn hết là những khách hàng khó tính.

Bên cạnh đó, xuyên suốt buổi đào tạo kiến thức sản phẩm mới, các học viên còn được tạo điều kiện thảo luận, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế, từ những khó khăn có thể gặp được trong khâu bán hàng, tiếp cận và mở rộng thị trường… từ đó giúp học viên nâng cao kiến thức cũng như nắm bắt được những điểm vượt trội trong sản phẩm của Công ty để từ đó dễ dàng quảng bá và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

CBNV BITEX tích cực trao đổi, thảo luận và làm việc nhóm trong buổi đào tạo

Cũng tại buổi đào tạo này, ngoài những chia sẻ thông tin kiến thức về sản phẩm mới, TGĐ - Bà Trần Thanh Thảo còn đưa ra những ý kiến, nhận định về thị trường Việt Nam hiện nay, góp ý phương thức bán hàng hiệu quả, động viên và đưa ra chỉ đạo tới toàn thể anh/chị em các phòng ban tham gia cố gắng nỗ lực để sớm hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu doanh số đặt ra trong năm 2018.

Buổi đào tạo đã mang đến những kiến thức mới bổ ích và đem lại nguồn năng lượng tràn trề để mỗi người trong đại gia đình BITEX thực hiện tốt công việc của mình cũng như hướng tới chinh phục mục tiêu chung của Công ty trong năm 2018.

 Chúc đội ngũ BITEXer thắng lợi và thành công!

 Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

 

 c605242269bb86e5dfaa

 

 

Ý kiến của bạn