Giải đáp những câu hỏi thường gặp về App BITEX

Từ khi triển khai kích hoạt bảo hành điện tử App BITEX, người tiêu dùng đã có thêm một công cụ để kết nối với BITEX dễ dàng hơn và qua đó, BITEX cũng đã mang đến cho khách hàng những tiện ích ưu việt nhất trong dịch vụ hậu mãi.

 

Để hiểu rõ hơn về những dịch vụ bảo hành qua App BITEX, quý khách hàng tham khảo bài viết sau nhé.

 

1/ Tải App BITEX ở đâu?

App BITEX hiện đã có mặt trên cả CH Play và App Store, dành cho cả 2 hệ điều hành Androi và IOS.

2/ Có mấy cách kích hoạt bảo hành?

Để thuận lợi cho người tiêu dùng, BITEX triển khai cả 2 cách kích hoạt bảo hành trên website cũng như qua APP.

Cào QR Code và mã code trên con tem bảo hành để kích hoạt thủ công.

 

Với website, người tiêu dùng kích hoạt bảo hành trên trang Bitexshop.com tại đây. Sau đó nhập thông tin và điền mã Code trên tem bảo hành điện tử nhé.

 

Riêng với kích hoạt bảo hành qua App BITEX, người tiêu dùng có thể kích hoạt theo 2 phương pháp: “Kích hoạt thủ công” và “Quét mã QR”

  • Cách 1: Kích hoạt qua QR Code dán trên thân máy

Sau thân máy tính có dán con tem bảo hành, người tiêu dùng cào lớp mạ bạc bên ngoài, đồng thời mở App Bitex và quét QR code. Như vậy, sau khi điền đầy đủ thông tin cùng với mã code bảo hành, chiếc máy tính của bạn đã được cập nhật đầy đủ thông tin trên hệ thống Bảo hành của BITEX rồi.

  • Cách 2: Kích hoạt thủ công

Phương pháp này cũng giống như phương pháp kích hoạt bảo hành trên website Bitexshop.com, bạn chỉ cào lớp mạ bạc bên ngoài tem bảo hành điện tử và điền đầy đủ thông tin và nhập mã code vào phần yêu cầu “Mã kích hoạt” là được.

 

3/ Kiểm tra thời gian bảo hành máy tính như thế nào?

Quý khách hàng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của bạn hay kiểm tra sản phẩm kích hoạt bảo hành.

Vào phần Sản phẩm của tôi hoặc Kiểm tra bảo hành

 

4/ Làm sao để yêu cầu dịch vụ bảo hành qua App BITEX?

Khi chiếc máy tính của bạn gặp vấn đề, bạn nên làm phiếu yêu cầu dịch vụ bảo hành qua App BITEX theo các bước sau đây:

Đội ngũ kỹ thuật của BITEX sẽ liên hệ bạn để tư vấn cho bạn về những lỗi của chiếc máy tính đang gặp phải. Một số trường hợp, qua những mẹo nhỏ kỷ thuật được các chuyên viên bên BITEX tư vấn, thì bạn cũng đã có thể khắc phục được rồi mà không cần gửi lên trung tâm bảo hành BITEX.

Đặc biệt, với việc kích hoạt bảo hành thì việc theo dõi trạng thái bảo hành máy tính qua App được thể hiện rất rõ. Trên App người dùng thể hiện rõ Thông báo trạng thái Tiến độ xử lý, sửa chữa của sản phẩm Yêu cầu bảo hành.

 

5/ Tra cứu và theo dõi vận đơn bảo hành như thế nào?

Phân hệ này giúp cho người dùng chủ động theo dõi được tiến độ vận chuyển sản phẩm gửi bảo hành. Người dùng vào phần Trung tâm bảo hành sau đó và tab Tra cứu bảo hành để theo dõi quá trình vận đơn bản hành nhé.

 

6/ Định vị trung tâm bảo hành, địa điểm tiếp nhận sản phẩm gửi trung tâm bảo hành thông qua hệ thống Bưu điện Việt Nam (VN Post) như thế nào?

Tại Trung tâm bảo hành, người dùng vào Địa điểm bảo hành để tìm điểm tiếp tiếp nhận bảo hành hoặc Trung tâm bảo hành đang gần với bạn nhất. Hiện tại App BITEX thể hiện hơn 13.000 điểm tiếp nhận bảo hành máy tính CASIO thông qua hệ thống Bưu điện Việt Nam (VN Post) trên toàn quốc. (Thành phố/Tỉnh, quận, huyện, xã)

 

7/ Mã vận chuyển bảo hành miễn phí qua VN Post?

Mã vận chuyển bảo hành miễn phí áp dụng cho người tiêu dùng qua hệ thống bưu điện Việt Nam (VN Post)?

Khi cần gửi bảo hành máy tính CASIO, quý khách hàng chỉ đóng gói và cần điền mã gửi hàng ở khu vực mà mình đang sống (theo biểu mẫu). Hiện tại BITEX đã triển khai 3 mã gửi hàng. Bao gồm các mã sau:

Mã vận chuyển áp dụng đối với khách hàng là người tiêu dùng sẽ được miễn phí hai chiều chi phí vận chuyển hàng bảo hành qua hệ thống Bưu Điện Việt Nam (VNPOST) theo mã vận chuyển sau:

  • Mã EMS: 70C1222016CL

 Đối với các tỉnh sau đây thì bưu phẩm được gửi về địa chỉ số 16 Trịnh Hoài Đức, phường 13, quận 5, TP. Hồ Chí Minh: KonTum; Gia Lai; ĐăkLăk; ĐăkNông; Lâm Đồng; Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa - Vũng Tàu; Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ.

  • Mã EMS: 70C1222017CL

Đối với các tỉnh sau đây thì bưu phẩm được gửi về địa chỉ số 128 Bạch Mai, phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội: Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Cạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hà Nội; Hải Dương; Hưng Yên; Hải Phòng; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.

  • EMS: 70C1222033CL

Đối với các tỉnh sau đây thì bưu phẩm được gửi về địa chỉ 140 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận, Bình Thuận.

Chính sách vận chuyển bảo hành miễn phí áp dụng cho khách hàng là người tiêu dùng.

 

8/ Hết thời hạn bảo hành, có thể gửi miễn phí qua VN Post không?

 

Chính sách miễn phí vận chuyển bảo hành của BITEX áp dụng cho toàn bộ khách hàng mua hàng chính hãng Casio, kể cả những sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

 

9/ Mỗi máy tính Casio có mấy mã QR Code?

Vì mỗi mã QA code chỉ được kích hoạt 1 lần duy nhất, vì vậy mỗi máy chỉ có duy nhất 1 mã. Đây cũng là phương pháp để người tiêu dùng có thể nhận biết được hàng thật, hàng giả thông qua mã code trên tem bảo hành.

 

10/ Chỉ có máy tính Casio chính hãng mới được kích hoạt bảo hành điện tử? 

Chính xác. BITEX là đơn vị độc quyền phân phối máy tính Casio tại Việt Nam. Do đó, để đảm bảo quyền lợi, lợi ích của người tiêu dùng tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, BITEX triển khai nhiều công tác bảo vệ thương hiệu như dán tem chống giả BITEX (con tem được sản xuất bằng công nghệ Đức, không thể nào làm nhái, làm giả)… Và với việc kích hoạt bảo hành qua App BITEX thì việc phân biệt hàng giả, hàng không chính hãng cũng dễ dàng hơn. Bởi mỗi máy chỉ có duy nhất 1 mã code.

Con tem chống giả của BITEX

 

Rất hi vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho Quý khách hàng trong việc bảo hành máy tính cũng như đảm bảo được những quyền lợi về dịch vụ hậu mãi khi mua máy tính Casio chính hãng do BITEX độc quyền phân phối tại Việt Nam.

 

Xem thêm:

 

Các tin khác :