Cuối năm, BITEX tăng cường hoạt động chống giả

Thứ ba, 27/06/2017, 10:00 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Hưởng ứng tháng trọng tâm của hoạt động chống giả trên toàn quốc, BITEX đã kết hợp với các đơn vị truyền thông đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền chống giả máy tính Casio. Đây cũng được xem là hoạt động quan trọng của công ty nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và uy tín thương hiệu.

Không chỉ tuyên truyền về tác hại, rủi ro khi dùng máy tính Casio giả, các thông tin hướng dẫn phân biệt tem chống giả cũng được lan tỏa, bên cạnh đó là tin tức về tình hình sản xuất, buôn bán máy tính giả với nhiều thủ đoạn tinh vi trên thị trường, cảnh báo người mua tránh sập bẫy hàng giả… những thông tin này được truyền tải mạnh trên báo chí, truyền hình, website và mạng xã hội.

1

BITEX cử chuyên gia tư vấn phân biệt máy tính CASIO thật giả tại các lớp học

Vào cuối tháng 11, BITEX đã tham gia xác định lô hàng máy tính Casio không chứng từ, không tem ở Quảng Nam do Quản lý Thị trường phối hợp với cảnh sát giao thông cùng công an tỉnh Quang Nam kiểm tra và bắt giữ với số lượng lên đến gần 900 máy các loại. Qua công tác kiểm tra, xác định, kết quả là số máy này đều là hàng giả. Đây được xem là vụ hàng giả máy tính Casio lớn nhất cả nước trong 5 năm qua bị phát hiện và bắt giữ.

2

Đội QLTT Quảng Nam kiểm tra máy tính CASIO nhái, giả

Đầu tháng 12, nhận được thông tin cần xác định máy tính Casio tại Nghệ An, BITEX đã cử đại diện phối hợp với Chi cục QLTT Nghệ An xác định hàng giả tại điểm bán khu vực chợ Vinh và phát hiện khoảng 349 máy tính Casio giả đang được bày bán. Hiện số máy đã bị cơ quan chức năng thu giữ.

Cùng với các hoạt động truyền thông, xác định hàng giả, BITEX còn tích cực tham gia hợp tác với các Chi cục Quản lý Thị trường ở khắp các tỉnh thành để tổ chức các buổi tập huấn phân biệt hàng thật – hàng giả nhằm cung cấp những thông tin quan trọng giúp cơ quan chức năng thực hiện tốt công tác chống giả nói chung, chống giả máy tính Casio nói riêng.

3

Một buổi tập huấn tem chống giả CASIO cho cơ quan QLTT 

Ý kiến của bạn