Tân Phú Vinh trong mắt khách hàng

Thứ ba, 27/06/2017, 10:15 GMT+7
  • Chia sẻ tin này qua :
  • Chia sẻ qua Facebook
  • Chia sẻ qua Google+
  • Chia sẻ qua Twitter

Là một nhà kinh doanh muốn hiệu quả, thành công thì chắc chắn doanh nghiệp, công ty kinh doanh  nào cũng cần đạt được sự hài lòng của khách hàng. Bởi khách có “hài lòng” thì mới “tin dùng” và “gắn bó” lâu dài. Tân Phú Vinh cũng vậy, luôn xem “Sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu tiên phong cần phải hướng tới và đạt được. 

Để biết được công ty đã đạt được điều quan trọng nhất mà tất cả nhà kinh doanh đều hướng đến hay chưa, bộ phận Marketing Tân Phú Vinh  đã có những cuộc trò chuyện để trực tiếp lắng nghe ý kiến khách hàng.

Quán Hà Kí Mì Gia (237 Nguyễn Trãi, Q1)

KH_TPV_Ha_Ki_Mi_Gia_2

Quán Hà Kí Mì Gia thật sự đã để lại cho chúng tôi ấn tượng rất sâu đậm bởi thái độ tiếp đón hết sức nồng nhiệt và giọng nói nhẹ nhàng vui vẻ của chị chủ quán xinh đẹp tên Chi. Lúc đó quán rất đông khách và kể cả trong suốt quá trình trò chuyện thì lượng khách vẫn cứ ra vào tấp nập, làm chúng tôi rất ngại vì sợ làm phiền đến việc kinh doanh của quán (mặc dù đã chọn giờ hẹn rất kỹ để tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng). Chúng tôi xin lỗi chị và hỏi chị có thể trò chuyện lúc này được không, nếu không thì sẽ hẹn lại khi quán vắng khách , nhưng chị cười rất tươi và nói: “Không không, không phiền chút nào, ngày nào mà quán không đông khách em, chị cũng đang đợi bọn em đến đấy,  lúc chị nhận được điện thoại của nhân viên Tân Phú Vinh thì chị đã rất sẵn lòng đáp ứng và cũng mong chờ cuộc trò chuyện hôm nay rồi”.

Chúng tôi hỏi chị sản phẩm, thiết bị và giải pháp của Tân Phú Vinh chất lượng như thế nào, và có mang đến hiệu quả gì cho quán không. Chị đáp lại rất nhiệt tình và dẫn chúng tôi tận  quầy thu ngân, chỉ vào từng sản phẩm mà nói: “Đây em, tất cả máy dùng tốt lắm em ạ. Phần mềm bên Tân Phú Vinh  chị thấy xài rất ổn định, tính năng đơn giản dễ sử dụng, vì mục đích chị cần là quản lý tốt việc bán hàng, và  khi sử dụng phần mềm việc quản lý, việc thanh toán  rất nhanh chóng mang đến hiệu quả rất cao. Về Máy in bill náy thì sử dụng rất tiện lợi hơn sổ sách rất nhiều, tốc độ in nhanh, độ bền tốt từ lúc mua tới giờ chưa bị lỗi lần nào đấy em. Giấy in bill chị thấy công ty của em bán chất lượng tốt, và in ra bill đơn rõ, thông tin hiện đầy đủ. Còn Ngăn kéo đựng tiền thì hoạt động với độ nhạy ổn tự động mở ra khi bill được in ra, không cần sử dụng chìa khóa gì cả, nhưng chị có ý kiến thế này: ngăn đựng tiền nên thêm 2 ngăn nữa sẽ tốt hơn, đựng sẽ được nhiều mệnh giá hơn (vấn đề này chúng tôi đã khắc phục ngay tại đó bằng cách lấy 2 ngăn đựng tiền xu không được sử dụng bỏ ra ngoài két để đựng tiền giấy, làm chị rất hài lòng).

Còn khi được hỏi cảm nhận của chị về Công ty hài lòng về điều gì, và không hài lòng về điều gì thì chị trả lời rất dí dỏm: “Tân Phú Vinh này, chị cho 10 điểm, và chẳng có điểm nào để chị trừ cả. Từ chất lượng sản phẩm tốt, không phải nói thêm; đến khâu tiếp thị rất rất là nhiệt tình thân thiện; chế độ chăm sóc khách hàng quá tốt, cứ cách một thời gian là alo đến hỏi thăm,hỗ trợ kỹ thuật cũng tốt luôn vì khi chị không biết dùng chức năng gì, hay cần cài đặt thêm phần nào, chị alo là giải quyết cho chị ngay à. Lúc chị mua còn có chương trình khuyến mãi, ưu đãi rất lớn. Nói chung chị cực kỳ hài lòng về công ty Tân Phú Vinh.  À năm 2017 tới chị sẽ mở thêm chi nhánh 2 và chắc chắn sẽ dùng tiếp sản phẩm bên Tân Phú Vinh, nhớ ưu đãi tiếp cho chị nha.”

Khi nghe được tất cả lời khen nồng nhiệt của chị, chúng tôi chỉ muốn nhào qua ôm chị và tặng chị ngàn nụ hôn cảm ơn ngay lúc đó. Người gì đâu đã đẹp mà tính tình còn dễ thương nữa chứ. Thật là một vị khách siêu dễ thương của Tân Phú Vinh.

Nhà hàng Ẩm thực Mai Ghé Nữa 3

KH_TPV_Mai_Ghe_NYa_3_1

Trích lại lời của anh Trần Minh Toàn -Tổng Quản Lý tại Tp.HCM: “Hiện nhà hàng có tổng cộng 4 chi nhánh đang hoạt động và 3 nhi nhánh còn lại trước kia sử dụng của công ty khác và rất không vừa lòng, nên 2 chi nhánh còn lại này tôi muốn tìm đối tác cung cấp thiết bị mới tốt hơn, và Tân Phú Vinh được lựa chọn thông qua sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty; sản phẩm thì nguồn gốc rõ ràng chính hãng, test thử rất ok và ổn định; Nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn, khắc phục kịp thời nhu cầu về bảo hành máy móc, phần mềm cho nhà hàng “khi cần là có ngay” điều này đối với nhà hàng rất quan trọng. Từ những điều đó làm tôi rất thích và vừa lòng nên đã lựa chọn Tân Phú Vinh. Và sau thời gian gần 1 năm sử dụng sản phẩm, thì quả thật đã khẳng định sự lựa chọn của tôi là đúng, bởi chất lượng tất cả sản phẩm thiết bị rất tốt từ Phần mềm tính năng rất đầy đủ, Pos độ cảm ứng rất tốt, Máy in bill tốc độ chạy rất ok, giấy in rõ nét. Tôi thật sự rất hài lòng và 1 tháng tới sắp mở chi nhánh mới chắc chắn sẽ liên hệ ngay cho Tân Phú Vinh đến cài bộ thiết bị cho nhà hàng”.

Bingsu Baekseol Gongju

KH_TPV_Bingsu_Baekseol_Gongju_5

Sau thời gian sử dụng sản phẩm thiết bị bán hàng của Tân Phú Vinh, Anh Huỳnh - Tổng quản lý nhà hàng cho biết: “Sản phẩm của Tân Phú Vinh đã đáp ứng được nhu cầu thanh toán cơ bản của quán, nhân viên tư vấn tận tình, bảo hành kỹ thuật setup đầy đủ, hiện tại chưa có điều bất mãn. Về chuyên sâu sản phẩm: Phần mềm  sử dụng ổn định, dễ sử dụng, trợ giúp lưu lại tất cả file báo cáo, giúp giải quyết các khâu tính toán chính xác đạt yêu cầu, cần cải thiện thêm nhiều tính năng mới mẻ hơn, hay hơn; Máy in bill - rất tiện sử dụng, in ấn tốt, rõ nét, tốc độ in đạt yêu cầu, đến hiện tại chưa bị trục trặc độ bền tốt; Giấy in bill - Kích thước rất phù hợp; Pos cảm ứng - Độ nhạy ổn, độ bền cực tốt vì chưa bảo hành bao giờ, rất dễ sử dụng. Thời gian sắp tới chúng tôi sẽ mở thêm chi nhánh mới tại Việt Nam và chắc chắn sẽ sử dụng sản phẩm của Tân Phú Vinh tiếp và cũng sẽ giới thiệu Tân Phú Vinh đến bạn bè và đối tác nếu họ có nhu cầu.”

Coffee 99 Juice

KH_TPV_Coffee_99_Juice_2

Theo như ý kiến của Chị Thư  - Tổng quản lý của cả chuỗi Coffee 99 Juice “Sử dụng máy tính tiền sẽ tiện lợi hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Do mô hình quán nhỏ chỉ cần tính năng đơn giản dễ sử dụng, nên máy tính tiền Casio mua từ Tân Phú Vinh đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần có của quán giúp ích cho việc quản lý bán hàng, thu ngân, hàng hóa của quán, tích hợp đầy đủ tính năng in hóa đơn, tính tiền nên không cần kết hợp các thiết bị khác.”

Qua những lời nhận xét và góp ý của khách hàng, Tân Phú Vinh như được tiếp thêm động lực rất nhiều, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để công ty tiếp tục hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng cũng như nỗ lực vươn lên với khát vọng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bán hàng hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong thơi gian không xa.

Ý kiến của bạn